Ai Cũng Dối Lừa Ai Cũng Dối Lừa

Ai Cũng Dối Lừa

The Lies Within (2019)

Nội dung phim

Ai Cũng Dối Lừa , The Lies Within

Ai Cũng Dối Lừa với tựa gốc là The Lies Within được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Yoon-jeong,, Ai Cũng Dối Lừa thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Si-eun, Lee Joon-hyuk-I, Lee Min Ki, Lee Yoo Young, On Joo-Wan, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Ai Cũng Dối Lừa

Phim bộ Hàn Quốc Ai Cũng Dối Lừa - The Lies Within kể về câu chuyện của một thám tử và một người phụ nữ trở thành thành viên của Quốc hội, theo dõi sự thật về cái chết và người chồng mất tích của cha cô.

Jo Tae Sik ( Lee Min Ki ) từng là một thám tử nhiệt tình, nhưng giờ anh muốn một kiểu sống khác. Ông mong mỏi một sự tồn tại hòa bình và bình thường. Vì điều này, Jo Tae Sik xin chuyển đến một trạm cảnh sát ở một ngôi làng nhỏ không có nhiều cư dân. Trong khi đó, Jo Tae Sik nhận một vụ án liên quan đến cái chết của Nhà lập pháp Kim Seung Chul. Anh ta chết trong một tai nạn xe hơi, nhưng Jo Tae Sik cảm thấy rằng vụ tai nạn xe hơi không quá rõ ràng. Con rể của nhà lập pháp sau đó mất tích. Trong khi đó, Kim Seo Hee ( Lee Yoo Young) là con gái út của nhà lập pháp quá cố và chồng cô hiện đang mất tích. Cô kết hôn với chồng để mang lại lợi ích cho cả hai gia đình, nhưng mối quan hệ của họ không được tốt đẹp cho lắm. Kim Seo Hee trở thành một nhà lập pháp để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của cha cô và cứu người chồng mất tích của cô. Jo Tae Sik và Kim Seo Hee sớm phát hiện ra một âm mưu và cố gắng tiết lộ sự thật.

Ảnh trong phim Ai Cũng Dối Lừa

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Ai Cũng Dối Lừa:

  • Ai Cũng Dối Lừa tập 2
  • Ai Cũng Dối Lừa tập 1
  • Trailer phim Ai Cũng Dối Lừa The Lies Within:

    x Quảng cáo