Batman: Kỵ Sĩ Bóng Đêm Batman: Kỵ Sĩ Bóng Đêm

Batman: Kỵ Sĩ Bóng Đêm

The Dark Knight (2008‏)

Nội dung phim

Batman: Kỵ Sĩ Bóng Đêm , The Dark Knight

Batman: Kỵ Sĩ Bóng Đêm với tựa gốc là The Dark Knight được phát hành vào năm 2008‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Christopher Nolan,, Batman: Kỵ Sĩ Bóng Đêm thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Christian Bale, Heath Ledger bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Batman: Kỵ Sĩ Bóng Đêm

Bộ phim do Christopher Nolan làm đạo diễn và đồng kịch bản năm 2008. Dựa trên nhân vật Batman của hãng truyện tranh nổi tiếng thế giới DC Comics, bộ phim này là một phần của loạt 3 phim Batman do Christopher Nolan đạo diễn và là phần tiếp theo của bộ phim Huyền thoại Người Dơi (Batman Begins) sản xuất năm 2005. Christian Bale tiếp tục thủ vai chính Batman trong phim. Bộ phim tập trung vào cuộc chiến giữa Batman và kẻ thù mới: Joker (Heath Ledger), mối quan hệ của anh với công tố viên Harvey Dent (Aaron Eckhart) và người bạn cũ mà Batman có cảm tình hồi bé Rachel Dawes (Maggie Gyllenhaal)...
Một nhóm tội phạm cướp ngân hàng mob thành phố Gotham , giết nhau để lấy phần tiền cao hơn cho đến khi chỉ còn lại Joker , kẻ trốn thoát cùng với số tiền này. Người dơi , Luật sư quận Harvey Dent và Trung úy James Gordon thành lập một liên minh để loại bỏ thành phố Gotham của tội phạm có tổ chức . Bruce Wayne tin rằng với tư cách là người bảo vệ của Goth, anh ta có thể rút lui khỏi vai Người Dơi và có một cuộc sống bình thường với Rachel Dawes  - mặc dù cô và Dent đang hẹn hò.
Các ông chủ của Mob, Sal Maroni , Gambol và Chechen tổ chức một cuộc họp video với kế toán tham nhũng của họ, Lau, người đã lấy tiền của họ để giữ an toàn và trốn sang Hồng Kông . Joker làm gián đoạn cuộc họp để cảnh báo họ rằng Batman không bị cản trở bởi luật pháp, và đề nghị giết anh ta để đổi lấy một nửa số tiền của họ. Các ông chủ mob không đồng ý và Gambol đặt tiền thưởng cho Joker. Joker tìm thấy và giết chết Gambol, tiếp quản băng đảng của hắn. Đám đông quyết định đưa Joker lên theo lời đề nghị của anh ta.
Người dơi tìm thấy Lau ở Hồng Kông và đưa anh ta trở lại Gotham để làm chứng, cho phép Dent bắt giữ toàn bộ đám đông. Joker đe dọa sẽ giết người trừ khi Batman tiết lộ danh tính của anh ta, và bắt đầu bằng cách giết chết Ủy viên cảnh sát Gillian B. Loeb và thẩm phán chủ tọa phiên tòa mob. Joker cũng cố gắng giết Thị trưởng Anthony Garcia, nhưng Gordon đã hy sinh để ngăn chặn vụ ám sát. Dent đã bắt cóc một trong những tay sai của Joker và đe dọa anh ta bằng một trò chơi đầu hoặc đuôi có vẻ nguy hiểm cho đến khi Batman can thiệp, cảnh báo rằng tất cả những tên tội phạm mà anh ta đã kết án sẽ được thả ra nếu có ai phát hiện ra. Dent biết rằng Rachel là mục tiêu tiếp theo của Joker.
Bruce quyết định tiết lộ danh tính bí mật của mình để ngăn chặn nhiều cái chết hơn. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể, Dent tuyên bố sai rằng anh talà Batman để dụ Joker ra ngoài. Dent bị bắt giam, nhưng Joker xuất hiện và tấn công đoàn xe. Người dơi đến giải cứu cho Dent và Gordon, người giả mạo cái chết của anh ta, bắt giữ Joker, đảm bảo một sự thăng tiến cho Ủy viên. Rachel và Dent được hộ tống bởi các thám tử trong biên chế của Maroni; Gordon sau đó biết rằng họ không bao giờ đến nhà. Batman thẩm vấn Joker, người tiết lộ rằng họ đã bị mắc kẹt ở những địa điểm riêng biệt được trang bị thuốc nổ và Batman phải chọn một người để cứu. Batman chạy đua để cứu Rachel, trong khi Gordon cố gắng giải cứu Dent. Người dơi đến tòa nhà, nhưng nhận ra rằng Joker đã gửi anh ta đến vị trí của Dent. Cả hai tòa nhà nổ tung, giết chết Rachel và làm biến dạng Dent. Joker trốn thoát cùng Lau, người dẫn anh ta đến quỹ của Mob.
Coleman Reese, một kế toán tại Wayne Enterprises, suy luận rằng Bruce là Batman và đe dọa công khai thông tin. Không muốn tiết lộ của Reese can thiệp vào kế hoạch của mình, Joker đe dọa sẽ phá hủy một bệnh viện trừ khi Reese bị giết trong vòng một giờ. Tất cả các bệnh viện đều được sơ tán và Gordon đi lại để bảo vệ Reese. Joker, cải trang thành một y tá của bệnh viện, phát hiện ra phường của Scar và đưa cho anh ta một khẩu súng, thuyết phục anh ta tìm cách trả thù cho cái chết của Rachel. Joker phá hủy bệnh viện và trốn thoát bằng một xe buýt chở con tin. Dent tiếp tục giết người, quyết định số phận của những người mà anh ta chịu trách nhiệm cho cái chết của Rachel bằng cách lật đồng xu may mắn của anh ta, một mặt bị ăn mòn trong vụ nổ. Cuối cùng, Scar bắt được gia đình của Gordon, tin rằng tình yêu của Gordon dành cho gia đình tương đương với tình yêu của anh dành cho Rachel.
Sau khi thông báo rằng Thành phố Gotham sẽ chịu sự cai trị của anh ta khi màn đêm buông xuống, Joker đã đào hai chiếc phà di tản bằng chất nổ; một người mang theo thường dân và các tù nhân khác. Các hành khách đã được cung cấp một cò súng cho chất nổ của thuyền khác, và Joker thông báo qua một máy liên lạc rằng anh ta sẽ thổi cả hai phà nếu một trong số họ không bị phá hủy vào nửa đêm. Batman tìm thấy Joker bằng cách sử dụng một thiết bị sonar gián điệp trên toàn thành phố, với sự giúp đỡ miễn cưỡng của Lucius Fox . Dân thường và các tù nhân từ chối giết nhau, trong khi Batman bắt giữ Joker sau một cuộc chiến. Trước khi cảnh sát đến để giam giữ xem phim Joker, anh ta hả hê rằng công dân của Gotham sẽ mất hy vọng một khi sự hung hăng của Dent trở thành hiểu biết công khai.
Gordon và Batman đến tòa nhà nơi Rachel chết và phát hiện ra mối đe dọa giết chết gia đình của Gordon. Một lần nữa, ông lại tung đồng xu của mình và bắn Người Dơi, tha mạng và nhắm giết con trai của Gordon, cho rằng sơ suất của Gordon là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Rachel. Người dơi, người mặc áo giáp, chiến đấu với tòa nhà đến chết. Người dơi thuyết phục Gordon cho phép anh ta chịu trách nhiệm về vụ giết người để giữ gìn hình ảnh anh hùng của Dent. Khi cảnh sát tung ra một cuộc săn lùng cho Người Dơi, Gordon phá hủy tín hiệu Bat , Fox xem thiết bị sonar tự hủy và Alfred đốt một lá thư từ Rachel nói rằng cô dự định kết hôn với Dent.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên maxphim.net

Ảnh trong phim Batman: Kỵ Sĩ Bóng Đêm

Liệu rằng bộ phim Batman: Kỵ Sĩ Bóng Đêm The Dark Knight có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Batman: Kỵ Sĩ Bóng Đêm The Dark Knight:

x Quảng cáo