Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon

Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon

Flower Crew: Joseon Marriage Agency (2019)

Nội dung phim

Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon , Flower Crew: Joseon Marriage Agency

Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon với tựa gốc là Flower Crew: Joseon Marriage Agency được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Ga Ram,, Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Min Jae, Gong Seung Yeon, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byun Woo Suk, Go Won Hee, Park Ho San bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon xoay quanh một biệt đội mai mối Hoa Phái Đường dưới thời Joseon. Đứng đầu biệt đội này là Ma Hoon (Kim Min Jae), nam nhân mai mối nổi tiếng là nóng bỏng nhất thành Hanyang. Ma Hoon là người đảm nhiệm việc theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Do Joon (Byun Woo Seok) là người theo dõi nắm giữ thông tin của người dân trong thành. Go Young Soo (Park Ji Hoon) đảm nhiệm sứ mệnh phù phép cho những quý cô chưa được nữ tính lắm trở nên quý phái và quyến rũ nhất có thể.
Đến một ngày, biệt đội mai mối bậc nhất được giao một nhiệm vụ tối quan trọng là huấn luyện cho mối tình đầu của vị vua đương nhiệm là Lee Soo (Seo Ji Hoon) trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất. Lee Soo trước khi trở thành vua đã lưu lạc ngoài nhân gian, làm nghề thợ rèn và trót đem lòng thương một cô gái bình dân Gae Ddong (Gong Seung Yeon).
Vấn đề đặt ra cho biệt đội mai mối của Ma Hoon là nữ nhân may mắn này lại có phong cách quá nam tính. Cô có thể làm mọi việc như đàn ông để kiếm tiền, thậm chí còn mặc quần thay váy để tiện làm việc. Chính vì xuất thân thấp kém cũng như không có đủ chuẩn của nữ nhân mà nhà vua chẳng thể đón cô về để làm hoàng hậu của mình. Biệt đội mai mối "mỹ nam" này sẽ phải làm thế nào trước một câu hỏi nan giải như thế? Họ có làm tròn nhiệm vụ như những gì đã làm trước đây hay không?
Cùng theo dõi những tập mới nhất của phim: Biệt Đội Hoa Hòe - Trung tâm mai mối Joseon tại maxphim.net

Ảnh trong phim Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon:

  • Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon tập 16
  • Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon tập 15
  • Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon tập 14
  • Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon tập 13
  • Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon tập 12
  • Trailer phim Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon Flower Crew: Joseon Marriage Agency:

    x Quảng cáo