Birds of Prey Birds of Prey

Birds of Prey

Birds of Prey (2020)

Nội dung phim

Birds of Prey , Birds of Prey

Birds of Prey với tựa gốc là Birds of Prey được phát hành vào năm 2020 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cathy Yan,, Birds of Prey thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự, Phim Chiếu Rạp, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Margot Robbie bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Birds of Prey

Bộ phim lấy bối cảnh tại thành phố New Gotham , vài năm sau khi nó bị Batman bỏ rơi . Khi vắng mặt, Oracle ( Barbara Gordon ) và Huntress ( Helena Kyle ) đã tiếp quản cuộc chiến chống tội phạm của mình. Cả hai được tham gia bởi Dinah Redmond, một thần giao cách cảm (sau khi cô hỗ trợ họ đánh bại Larry Ketterly); Alfred Pennyworth, người phục vụ Helena với tư cách là người thừa kế gia sản Wayne; và thám tử Jesse Reese, một sĩ quan cảnh sát phải đối mặt với tội ác và khả năng mà anh ta không thể giải thích.

Một tính năng trung tâm của loạt bài là khái niệm về siêu nhân : những cá nhân sinh ra với sức mạnh không thể giải thích được. Không có hai siêu nhân có khả năng giống nhau (trừ khi di truyền), và tồn tại cả một nền văn hóa của xã hội siêu nhân mà thế giới bên ngoài không biết gì.

Thám tử Reese miễn cưỡng hợp tác với Huntress và các loài chim săn mồi khác để đánh bại những tên tội phạm siêu phàm. Lúc đầu, anh ta không đồng ý với sự cảnh giác của Helena, thậm chí cố gắng bắt cô ta, nhưng cuối cùng anh ta nhận ra rằng cần phải có Chim săn mồi để hạ gục tội phạm mà cảnh sát không thể xử lý.

Trong suốt chương trình, Birds of Prey thường đối đầu với các mưu đồ do Tiến sĩ Harleen Quinzel ( Harley Quinn ) chủ mưu , mặc dù họ không biết về sự liên quan của cô cho đến tập cuối của loạt phim. Những nỗ lực của Quinzel để khám phá những gì Helena đang che giấu, và bản chất trùng lặp của các buổi trị liệu của họ cùng nhau, tạo thành một phần lớn của loạt phim, bắt đầu trong tập thử nghiệm và được giải quyết trong tập cuối.

Birds of Prey sẽ tiếp nối những sự kiện xảy ra trong Suicide Squad, khi Harley Quinn không còn phụ thuộc vào Joker và đang tìm đường hoàn lương. Giữa một thành phố Gotham hỗn loạn sau sự biến mất của người hùng bóng đêm Gotham, cô bé Cassandra Cain tìm thấy một viên kim cương vốn thuộc về gã ác nhân Black Mask và bị tên này bắt giữ. Khi đó, Harley Quinn đã tập hợp các nữ anh hùng để lên đường giải cứu Cassandra.

Ảnh trong phim Birds of Prey

Liệu rằng bộ phim Birds of Prey Birds of Prey có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Birds of Prey Birds of Prey:

x Quảng cáo