Black Widow Black Widow

Black Widow

Black Widow (2020)

Nội dung phim

Black Widow , Black Widow

Black Widow với tựa gốc là Black Widow được phát hành vào năm 2020 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cate Shortland,, Black Widow thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Black Widow

Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel được thiết lập để giới thiệu toàn bộ các nhân vật mới, từ các thiên thể mạnh mẽ Eternals đến võ sư Shang-Chi. Nhưng trước khi những nhân vật mới này xuất hiện trên màn ảnh rộng, chúng ta sẽ xem lại một mục yêu thích cũ.

Bộ phim Black Widow sẽ là bộ phim đầu tiên trong Giai đoạn 4, và không giống như phần còn lại của phần phim này sẽ diễn ra trước các sự kiện của Avengers: Endgame . Đây là một bộ phim cuối cùng cho Natasha Romanoff và sẽ đi sâu vào quá khứ của cô. Ý tưởng về bộ phim solo Black Widow đã xuất hiện kể từ khi nhân vật được giới thiệu trong Iron Man 2 . Vào thời điểm đó, cô là thành viên nữ duy nhất của Avengers, vì vậy sự vắng mặt của một người độc lập cảm thấy chói tai. Cuối cùng, sau tất cả thời gian này, Natasha Romanoff sẽ có được bộ phim của riêng mình. (Nhưng Tony Stark cũng có thể xuất hiện.)

Đó là một bài hát thiên nga cho Widow, người đã gặp được kết thúc của cô ấy trong các sự kiện của Endgame (chủ yếu là do hợp đồng của Johansson hết hạn), và hy vọng sẽ đóng cửa cho nhân vật.

Ảnh trong phim Black Widow

Liệu rằng bộ phim Black Widow Black Widow có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Black Widow Black Widow:

x Quảng cáo