Bức Họa Ma Quái Bức Họa Ma Quái

Bức Họa Ma Quái

Velvet Buzzsaw (2019)

Nội dung phim

Bức Họa Ma Quái , Velvet Buzzsaw

Bức Họa Ma Quái với tựa gốc là Velvet Buzzsaw được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dan Gilroy,, Bức Họa Ma Quái thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng, Phim Khoa Học, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Morf Vandewalt, Rhodora Haze, Jon Dondon, Gretchen, Coco, Damrish, Piers, Bryson, Cloudio, Josephina, Dease, Gita, Ed, Husband at Art Basel Will Call, Wife at Art Basel Will Call, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Bức Họa Ma Quái

Phim  Bức Họa Ma Quái  -  Velvet Buzzsaw theo chân Morf Vandewalt (Jake Gyllenhaal) - một nhà phê bình tranh có phần cáu kỉnh, lập dị và khó ưa.

Bỗng một ngày, anh chàng tìm ra được một bộ sưu tập từ một họa sĩ vô danh. Những tác phẩm có sức lôi cuốn kì lạ giúp Morf nhanh chóng kiếm được một khoản tiền lớn.

Tuy nhiên, khi phát hiện ra các bức tranh được vẽ bằng máu thì đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu.Một sức mạnh thần bí giúp những hình ảnh trong tranh sống dậy và tàn sát những ai "xấu số" sở hữu chúng. Không những thế, chúng còn ảnh hưởng tới những tác phẩm nghệ thuật khác của Morf tại nhà triển lãm.

Đây có thể coi là sự trả thù "ngọt ngào" của nghệ thuật theo đúng nghĩa đen. Liệu tất cả có liên quan đến quá khứ của nhà phê bình này hay còn ẩn chứa bí mật nào khác?

Đón xem  Bức Họa Ma Quái  -  Velvet Buzzsaw  tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Bức Họa Ma Quái

Liệu rằng bộ phim Bức Họa Ma Quái Velvet Buzzsaw có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Bức Họa Ma Quái Velvet Buzzsaw:

x Quảng cáo