Bức Họa Người Đẹp (2017) Bức Họa Người Đẹp (2017)

Bức Họa Người Đẹp (2017)

Picture of Beauty (2017)

Nội dung phim

Bức Họa Người Đẹp (2017) , Picture of Beauty

Bức Họa Người Đẹp (2017) với tựa gốc là Picture of Beauty được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Maxim Ford,, Bức Họa Người Đẹp (2017) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Danielle Rose,Pawel Hajnos,Taylor Sands bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Bức Họa Người Đẹp (2017)

Franek là một hoạ sĩ tài năng cùng với trợ lý Hazel, được một nhà thổ thuê vẽ một bức tranh hy vọng việc kinh doanh sẽ khá hơn. Mặc dù các đối tượng của ông tại nhà chứa là những cô gái đẹp, nhưng Franek không thể vừa ý với các cô gái ấy làm mẫu. Julia một thôn nữ xinh đẹp vừa trốn chạy thoát khỏi cuộc hôn nhân cưỡng ép với người chồng già và độc ác. Cô được giới thiệu với Franek, chàng họa sĩ ngất ngây với nét quyến rũ thanh tươi của nàng, nàng là mẫu người mà Franek tìm kiếm bấy lâu nay. Với tài năng nghệ thuật và ái tình thăng hoa, Franek đã làm nên một kiệt tác tuyệt vời.
Ảnh trong phim Bức Họa Người Đẹp (2017)

Liệu rằng bộ phim Bức Họa Người Đẹp (2017) Picture of Beauty có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Bức Họa Người Đẹp (2017) Picture of Beauty: