Cậu Bé Mất Tích (Phần 1) Cậu Bé Mất Tích (Phần 1)

Cậu Bé Mất Tích (Phần 1)

Stranger Things Season 1 (2016‏)

Nội dung phim

Cậu Bé Mất Tích (Phần 1) , Stranger Things Season 1

Cậu Bé Mất Tích (Phần 1) với tựa gốc là Stranger Things Season 1 được phát hành vào năm 2016‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ross Duffer, Matt Duffer,, Cậu Bé Mất Tích (Phần 1) thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Khoa Học, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Winona Ryder, Gaten Matarazzo, Millie Bobby Brown, Finn Wolfhard, David Harbour bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Cậu Bé Mất Tích (Phần 1)

Cậu Bé Mất Tích (Phần 1) - Stranger Things Season 1 (2016) là loạy phim truyền hình khoa học viên tưởng kinh dị Mỹ được phát hành trên Netflix, lấy bối cảnh những năm 1980 tại thị trấn Hawkins yên bình thuộc Indiana. Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé Will Byers 12 tuổi, đột nhiên mất tích một cách bí ẩn. Khi tất cả người dân trong thị trấn đều cho rằng cậu bé đã chết thì người mẹ - Joyce Byers cùng 3 người bạn thân Mike, Dustin, Lucas không từ bỏ hy vọng và tiếp tục tìm kiếm Will. Đồng hành cùng họ là vị cảnh sát trưởng đáng tin cậy David Harbour .  Cùng lúc đó, một cô bé Eleven sở hữu những siêu năng lực kì lạ đột nhiên xuất hiện. Bức màn dần được vén lên khi họ phát hiện ra rằng sự biến mất của Will rất có thể dính dáng đến những bí mật đen tối của chính phủ Mỹ và những thế lực siêu nhiên nằm ngoài tầm hiểu biết của nhân loại.

Với cốt truyện tưởng chừng như khá quen thuộc của thể loại khoa học viễn tưởng, nhưng với lối xây dựng tình tiết tuyệt vời, hình ảnh chau chuốt cùng hệ thống nhân vật cá tính (mà nhóm bạn của Will cùng cô bé Eleven là là những nhân vật mà khán giả sẽ không-thể-không-yêu-thích), series này được đánh giá là một kiệt tác đương đại đủ, sánh ngang với Game of Thrones về mức độ hấp dẫn và là “con gà đẻ trứng vàng” của Netflix. Âm nhạc của phim cũng là điểm sáng đáng chú ý với các ca khúc kinh điển She Has Funny Car” (Jefferson Airplane), “Should I Stay Or Should I Go” (The Clash),...

Hãy cùng tận hưởng bầu không khí hoài cố của những thập niên 80 qua bộ phim Cậu Bé Mất Tích - Stranger Things Season 1 (2016) tại maxphim.net nhé.

 

Ảnh trong phim Cậu Bé Mất Tích (Phần 1)

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Cậu Bé Mất Tích (Phần 1):

  • Cậu Bé Mất Tích (Phần 1) tập 8
  • Cậu Bé Mất Tích (Phần 1) tập 7
  • Cậu Bé Mất Tích (Phần 1) tập 6
  • Cậu Bé Mất Tích (Phần 1) tập 5
  • Cậu Bé Mất Tích (Phần 1) tập 4
  • Trailer phim Cậu Bé Mất Tích (Phần 1) Stranger Things Season 1:

    x Quảng cáo