Chạm Vào Tim Em Chạm Vào Tim Em

Chạm Vào Tim Em

Touch Your Heart (2019)

Nội dung phim

Chạm Vào Tim Em , Touch Your Heart

Chạm Vào Tim Em với tựa gốc là Touch Your Heart được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Park Joon-Hwa,, Chạm Vào Tim Em thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kwon Jung-Rok, Oh Yoon-Seo, Kim Se-Won, Choi Yoon-Hyuk, Yeon Joon-Seok, Yoo Yeo-Reum, Yang Eun-Ji, Yeon Joon-Kyu, Dan Moon-Hee, Kim Hae-Young, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Chạm Vào Tim Em

Phim Chạm Vào Tim Em - Touch Your Heart kể về  Yoon Seo là một nữ diễn viên nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp nhưng diễn xuất lại tệ hại. Cô ấy bị vướng vào scandal với con trai của một gia đình chaebol.

Sự nghiệp diễn xuất của cô ấy đứng bên bờ vực thẳm. Oh Yoon Seo nghe nói một biên kịch nổi tiếng muốn cô ấy đóng vai chính cho một series phim của mình trong vai thư ký của một luật sư.

Để có thêm kinh nghiệm diễn xuất, Oh Yoon Seo được yêu cầu làm một thư ký luật sư thực sự trong vài tháng. Trong khi đó, Kwon Jung Rok là luật sư của một công ty luật. Anh ta rất kiêu ngạo và lạnh lùng . Sếp của anh ta yêu cầu Kwon Jung Rok để diễn viên Oh Yoon Seo làm thư ký của mình trong vòng 6 tháng. Dù việc này khiến anh ta không vui vẻ gì nhưng vẫn buộc phải chấp nhận trong sự gượng ép.

Cũng từ đây có rất nhiều điều thú vị xảy đến với 2 người...

Đón xem Chạm Vào Tim Em - Touch Your Heart  tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Chạm Vào Tim Em

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Chạm Vào Tim Em:

  • Chạm Vào Tim Em tập 16
  • Chạm Vào Tim Em tập 15
  • Chạm Vào Tim Em tập 14
  • Chạm Vào Tim Em tập 13
  • Chạm Vào Tim Em tập 12
  • Trailer phim Chạm Vào Tim Em Touch Your Heart:

    x Quảng cáo