Đại Chiến Âm Dương Đại Chiến Âm Dương

Đại Chiến Âm Dương

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang (2019)

Nội dung phim

Đại Chiến Âm Dương , The Knight of Shadows: Between Yin and Yang

Đại Chiến Âm Dương với tựa gốc là The Knight of Shadows: Between Yin and Yang được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Nghiêm Gia,, Đại Chiến Âm Dương thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Thành Long, Trung Sở Hỷ,Nguyễn Kinh Thiên, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Đại Chiến Âm Dương

 Phim Đại Chiến Âm Dương - The Knight of Shadows: Between Yin and Yang, kể về Bồ Tùng Linh (Thành Long) trong Đại chiến âm dương được xem như một bậc thánh nhân với cây bút thần kỳ.

Ông đã thu phục rất nhiều yêu quái nguy hiểm và đáng sợ, rồi nhốt chúng vào cuốn sách của cõi Âm. Khi bước sang tuổi trung niên, Bồ Tùng Linh quyết định ẩn mình, rồi viết thành sách những câu chuyện quá khứ của bản thân và mang chúng đi bán cho người đời.

Tuy nhiên, khi mọi chuyện tưởng như đang yên bình, ngôi làng nơi họ Bồ đang sinh sống bỗng nhiên xuất hiện hai con yêu ma hùng mạnh. Mọi chuyện càng trở nên rắc rối khi một trong hai ác quỷ - Nhiếp Tiểu Tình (Chung Sở Hy) - lại có mối liên hệ đặc biệt với hiệp khách trừ quỷ Ninh Thái Thần (Nguyễn Kinh Thiên)...Chuyện gì xảy ra tiếp theo sau đó?

Đón xem Đại Chiến Âm Dương-The Knight of Shadows: Between Yin and Yang tại Xemalco.tv nhé.

 

Ảnh trong phim Đại Chiến Âm Dương

Liệu rằng bộ phim Đại Chiến Âm Dương The Knight of Shadows: Between Yin and Yang có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Đại Chiến Âm Dương The Knight of Shadows: Between Yin and Yang:

x Quảng cáo