Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối

Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối

X-Men: Dark Phoenix (2019)

Nội dung phim

Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối , X-Men: Dark Phoenix

Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối với tựa gốc là X-Men: Dark Phoenix được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Simon Kinberg,, Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như James McAvoy, Sophie Turner, Nicholas Hoult bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối

Năm 1975, tám tuổi Jean Grey vô tình sử dụng cô Telekinesis để gây ra một tai nạn xe hơi mà giết chết cha mẹ cô. Ngay sau đó, Giáo sư Charles Xavier đưa cô đến Trường dành cho những người trẻ tuổi có năng khiếu của Xavier , nơi anh ngăn chặn tai nạn khỏi ký ức của cô và giúp cô trau dồi khả năng ngoại cảm.

Vào năm 1992, X-Men phản ứng với tín hiệu đau khổ từ tàu con thoi Endeavour , bị phá hủy nghiêm trọng bởi một năng lượng giống như ngọn lửa mặt trời. Trong khi các X-Men cứu tất cả các phi hành gia, Jean bị mắc kẹt và bị tấn công bởi năng lượng, nhưng cô ấy hấp thụ tất cả vào cơ thể để cứu máy bay X-Men khỏi sự hủy diệt. Jean sống sót sau sự kiện, và kết quả là sức mạnh tâm linh của cô được khuếch đại rất lớn. Cùng lúc đó, khối tinh thần do Xavier đặt bị phá hủy và cô vô tình tấn công các dị nhân ăn mừng tại trường của Xavier sau khi suy sụp tinh thần, bất tỉnh sau đó. Cô sau đó đi du lịch đến quê hương thời thơ ấu của Red Hook, New York , sau khi phát hiện ra rằng cha cô vẫn còn sống. Các X-Men cố gắng đưa Jean về nhà, nhưng cô bị thươngPeter Maximoff và vô tình giết chết Raven Darkhölme và một số sĩ quan cảnh sát địa phương trước khi bay đi.

Jean đi đến hòn đảo tị nạn đột biến Genosha để tìm kiếm sự giúp đỡ từ Erik Lehnsherr trong việc kiểm soát sức mạnh của cô, nhưng bị Erik từ chối sau khi cô tham gia chiến đấu với lực lượng quân đội Hoa Kỳ được giao nhiệm vụ bắt giữ cô. Jean gặp Vuk, thủ lĩnh của một chủng tộc ngoài hành tinh thay đổi hình dạng được gọi là D';Bari , người giải thích với cô rằng cô đã bị chiếm hữu bởi một thế lực vũ trụ đã quét sạch hành tinh quê nhà của D';Baris cách đây nhiều năm. Sức mạnh đã tiêu thụ tất cả những gì nó đi qua, cho đến khi nó gặp Jean. Trong khi đó, Hank McCoy , người cảm thấy bị phản bội bởi sự thao túng ký ức của Jean, đồng minh với Erik và những người tị nạn đột biến trong nỗ lực hạ bệ Jean ở thành phố New York .

Khi biết kế hoạch giết Jean của Erik, X-Men đối đầu với anh ta và phe của anh ta ở New York. Khi họ chiến đấu, Erik tìm cách xâm nhập vào tòa nhà và đối đầu với Jean nhưng bị áp đảo bởi khả năng mới của cô. Xavier sau đó vào tòa nhà với Scott Summers . Jean tấn công họ cho đến khi Xavier thuyết phục cô đọc ký ức của anh - cho phép tính cách của cô sống lại. Cảm thấy hối hận, Jean yêu cầu Vuk lấy lực từ cô; tuy nhiên, nó nhanh chóng chỉ ra rằng làm như vậy sẽ giết cô ấy. Xavier và Scott có thể ngăn Vuk hấp thụ hoàn toàn lực lượng từ Jean, trước khi cả hai phe đột biến, bao gồm Jean, bị bắt bởi quân đội do chính phủ Hoa Kỳ gửi [ cần giải thích thêm ] và được đặt trên một chuyến tàu hướng tới một cơ sở ngăn chặn đột biến.

Một Xavier hối hận thừa nhận với Hank rất phẫn nộ rằng người sau đã đúng trong những cáo buộc trước đó của anh ta về việc vi phạm tâm trí của Jean và nói dối cô. Đoàn tàu bị tấn công bởi Vuk và lực lượng D';Bari của cô. Khi những người lính bị áp đảo bởi những người thay đổi hình dạng, các dị nhân được giải thoát khỏi sự kiềm chế của họ để chống lại mối đe dọa. Sau khi các dị nhân hạ gục hầu hết những kẻ tấn công D';Bari, Vuk đến và tiến về phía Jean, đánh bại từng dị nhân cố gắng ngăn chặn cô. Trong khi đó, Xavier tâm sự với Jean trong tâm trí anh, cho phép tính cách của Jean có thể kiểm soát lực lượng trong cô. Jean cứu các dị nhân khỏi các cuộc tấn công của Vuk và xác tàu hỏa sau đó, trước khi tiến hành dễ dàng hóa hơi những người ngoài hành tinh D';Bari còn lại khi họ tấn công cô. Vuk một lần nữa cố gắng tiêu diệt Jean của lực lượng, nhưng Jean đưa Vuk ra ngoài vũ trụ và lấy lại sức mạnh mà D';Bari đã đánh cắp trước đó, trước khi giải phóng sức mạnh của cô, giết chết Vuk. Jean biến mất khi toàn bộ tiềm năng của cô được giải phóng, giải phóng một luồng năng lượng dưới dạng mộtphượng hoàng .

Sau hậu quả của vụ việc, ngôi trường được đổi tên thành Trường học Jean Grey dành cho những người trẻ có năng khiếu và Hank trở thành trưởng khoa mới của họ; với Xavier đã nghỉ hưu sau nhiều thập kỷ đấu tranh cho quyền đột biến. Khi định cư tại Paris , Xavier đã đoàn tụ với Erik và miễn cưỡng đồng ý chơi một ván cờ với anh ta. Khi họ bắt đầu chơi, một con phượng hoàng rực lửa xuất hiện trên bầu trời.

Ảnh trong phim Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối

Liệu rằng bộ phim Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối X-Men: Dark Phoenix có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Dị Nhân 8 : Phượng Hoàng Bóng Tối X-Men: Dark Phoenix:

x Quảng cáo