Điện Hạ Công Lược Điện Hạ Công Lược

Điện Hạ Công Lược

To Get Her (2019)

Nội dung phim

Điện Hạ Công Lược , To Get Her

Điện Hạ Công Lược với tựa gốc là To Get Her được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chung Thanh,, Điện Hạ Công Lược thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Đường Hiểu Thiên bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Điện Hạ Công Lược

Một thần tượng nổi tiếng bị mắc kẹt trong một trò chơi video và bạn gái của anh ta tìm mọi cách để đưa anh ta trở lại. Anh trở thành hoàng tử thứ 3 chỉ quan tâm đến âm nhạc và cô trở thành công chúa thứ 3 với sứ mệnh giúp anh lên ngôi.

Quen biết nhau từ khi còn nhỏ, Tu Si Yi và Lin Zheng Zheng ban đầu là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Khi Tu Si Yi ra mắt với tư cách là một thần tượng, sự nổi tiếng đã cản trở mối quan hệ của họ và họ đã đẩy họ ra xa nhau. Tu Si Yi bắt đầu chứng thực một trò chơi và đột nhiên bị mắc kẹt trong đó để trở thành hoàng tử thứ 3 và nhân vật chính của câu chuyện.

Để cứu bạn trai, Lin Zheng Zheng tham gia trò chơi với tư cách là một người chơi và nhận ra rằng cô là công chúa thứ 3 và là nhân vật phản diện. Chỉ có ba mạng sống được phân bổ trong trò chơi, Lin Zheng Zheng phải hỗ trợ Tu Si Yi trở thành vua. Tuy nhiên, Tu Si Yi đã mất tất cả ký ức và coi Trịnh Chính là kẻ thù lớn nhất của mình. Tiềm thức của anh cũng không có hứng thú với ngai vàng khi anh thích âm nhạc thay thế. Cả hai có bao giờ tìm đường ra khỏi trò chơi và vào vòng tay của nhau lần nữa không?
Bộ phim xoay quanh chàng trai Từ Tư Tập bị mắc kẹt trong trò trơi điện tử cổ trang, trở thanh tam vương tử trong thời cổ đại. Bạn gái anh là Lâm Tranh Tranh để cứu anh phải hoàn thành vô vàn nhiệm vụ trong game.

Ảnh trong phim Điện Hạ Công Lược

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Điện Hạ Công Lược:

  • Điện Hạ Công Lược tập 10
  • Điện Hạ Công Lược tập 9
  • Điện Hạ Công Lược tập 8
  • Điện Hạ Công Lược tập 7
  • Điện Hạ Công Lược tập 6
  • Trailer phim Điện Hạ Công Lược To Get Her:

    x Quảng cáo