Diệt Môn Thảm Án. Bi Kịch Gia Đình (1993) Diệt Môn Thảm Án. Bi Kịch Gia Đình (1993)

Diệt Môn Thảm Án. Bi Kịch Gia Đình (1993)

Daughter of Darkness (1993)

Nội dung phim

Diệt Môn Thảm Án. Bi Kịch Gia Đình (1993) , Daughter of Darkness

Diệt Môn Thảm Án. Bi Kịch Gia Đình (1993) với tựa gốc là Daughter of Darkness được phát hành vào năm 1993 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kai-Ming Lai,, Diệt Môn Thảm Án. Bi Kịch Gia Đình (1993) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Anthony Chau-Sang Wong,Biu Gam,Che Kau-Wa,Daisy,Hugo Ng,Hung Lu,Ka-Kui Ho,Kai Chi Leung,Lily Chung,Lo Hung,Money Lo,Si Man Hui,Siu-Ming Lui,Wan-fei Lee,Yuk-kwan Chan bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Diệt Môn Thảm Án. Bi Kịch Gia Đình (1993)

Phim nói về bi kịch của một gia đình mà nhân vật chính là cô gái đáng thương có tên là Mak Wei-Fong (Lily Chung thủ vai), cô đã bị chính người cha dượng của mình hãm hiếp. Ngậm đắng nuốt cay, Mak Wei-Fong đã lên kế hoạch trả thù gia đình đã ngược đãi của mình, nhưng điều đầu tiên mà cô phải làm chính là cố gắng giữ im lặng và giữ mối quan hệ với bạn trai yêu quý của mình. Trong khi đó, cảnh sát trưởng Lui (Huỳnh Thu Sinh) rất phấn khích vì đã xảy ra nhiều vụ giết người trong quận của ông, vì thế ông bắt đầu bắt tay vào việc điều tra bằng những manh mối rất mong manh.


Ảnh trong phim Diệt Môn Thảm Án. Bi Kịch Gia Đình (1993)

Liệu rằng bộ phim Diệt Môn Thảm Án. Bi Kịch Gia Đình (1993) Daughter of Darkness có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Diệt Môn Thảm Án. Bi Kịch Gia Đình (1993) Daughter of Darkness: