Đông Cung Đông Cung

Đông Cung

Good Bye My Princess (2019)

Nội dung phim

Đông Cung , Good Bye My Princess

Đông Cung với tựa gốc là Good Bye My Princess được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lý Mộc Qua,, Đông Cung thuộc thể loại Phim Võ Thuật, Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang với dàn diễn viên khủng điển hình như Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm, Ngụy Thiên Tường, Vương Truyền Nhất, Tư Cầm Cao Oa bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Đông Cung

Phim Đông Cung (Good Bye My Princess) là tác phẩm phim truyền hình  được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim sẽ được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 2019.

Nội dung của Đông Cung xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy bi ai xuất phát từ cuộc hôn nhân chính trị giữa nàng công chúa Tây Lương Tiểu Phong (do Bành Tiểu Nhiễm thủ vai) xinh đẹp ,kiều diễm và đương kim thái tử Lý Thừa Ngân (do Trần Tinh Húc thủ vai) lãng tử. Cùng với những đau khổ giằng xé nội tâm giữa những con người đó là những mâu thuẫn được đẩy lên cao trào xảy ra trong Đông cung, cùng với những âm mưu đen tối  bị chôn sâu ở chốn cung đình. Nhưng rồi cuối cùng cũng chính những vòng xoay ấy lại khiến cho con người phải thay đổi và nảy sinh tình cảm với nhau.

Đón xem Đông Cung-Good Bye My Princess trên maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Đông Cung

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Đông Cung:

  • Đông Cung tập 56
  • Đông Cung tập 55
  • Đông Cung tập 54
  • Đông Cung tập 53
  • Đông Cung tập 52
  • Trailer phim Đông Cung Good Bye My Princess:

    x Quảng cáo