Doraemon Tân Chú Khủng Long Của Nobita Doraemon Tân Chú Khủng Long Của Nobita

Doraemon Tân Chú Khủng Long Của Nobita

Doraemon the 40th Movie Nobitas New Dinosaur/ Nobita no Shin Kyouryuu (2020)

Nội dung phim

Doraemon Tân Chú Khủng Long Của Nobita , Doraemon the 40th Movie Nobitas New Dinosaur/ Nobita no Shin Kyouryuu

Doraemon Tân Chú Khủng Long Của Nobita với tựa gốc là Doraemon the 40th Movie Nobitas New Dinosaur/ Nobita no Shin Kyouryuu được phát hành vào năm 2020 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kazuaki Imai,, Doraemon Tân Chú Khủng Long Của Nobita thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Wasabi Mizuta bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Doraemon Tân Chú Khủng Long Của Nobita

Phần thứ 40 trong loạt phim Doraemon dài tập sẽ có tựa đề Doraemon : Tân Chú Khủng Long Của Nobita

Được thiết lập để khởi chiếu vào tháng 3 năm 2020, bộ phim được đạo diễn bởi Imai Kazuaki với Kawamura Genki xử lý kịch bản. Mặc dù tựa đề có thể giống với bộ phim Doraemon đầu tiên được phát hành vào năm 1980 ( Khủng long của Nobita ), Nobita no Shin Kyoryu sẽ có một câu chuyện nguyên bản trong đó Nobita gặp hai con khủng long sinh đôi tên Kyu và Myu.

Doraemon: Nobita no Shin Kyoryu ra mắt bộ phim vào tháng 3 năm 2020.

Năm 2020 là kỷ niệm 50 năm của Doraemon. Để kỷ niệm điều đó, chúng tôi sẽ ra mắt bộ phim Doraemon - Tân Chú khủng long của Nobita. Nobita đã gặp được một cặp song sinh khủng long đầy đáng yêu là Myuu và Kyuu. Mùa xuân năm 2020- Doraemon, một bộ phim đầy phát triển trong tương lai. Câu chuyện về Tân Chú khủng long của Nobita bắt đầu từ đây.

Ảnh trong phim Doraemon Tân Chú Khủng Long Của Nobita

Liệu rằng bộ phim Doraemon Tân Chú Khủng Long Của Nobita Doraemon the 40th Movie Nobitas New Dinosaur/ Nobita no Shin Kyouryuu có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Doraemon Tân Chú Khủng Long Của Nobita Doraemon the 40th Movie Nobitas New Dinosaur/ Nobita no Shin Kyouryuu:

x Quảng cáo