Dự Án ReLIFE (Live Action) Dự Án ReLIFE (Live Action)

Dự Án ReLIFE (Live Action)

ReLIFE (2017)

Nội dung phim

Dự Án ReLIFE (Live Action) , ReLIFE

Dự Án ReLIFE (Live Action) với tựa gốc là ReLIFE được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Takeshi Furusawa,, Dự Án ReLIFE (Live Action) thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Taishi Nakagawa, Mahiro Takasugi, Elaiza Ikeda, Yudai Chiba, Yuna Taira, Sae Okazaki, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Dự Án ReLIFE (Live Action)

Phim Dự Án ReLIFE (Live Action), ReLIFE (Live action) (2017) kể về Kaizaki Arata (Taishi Nakagawa) là một người đàn ông thất nghiệp 27 tuổi. Anh ta đã thôi việc khi đang làm ở công ty đầu tiên chỉ sau 3 tháng. Với hy vọng thay đổi cuộc sống, Kaizaki Arata quyết định tham gia vào chương trình nghiên cứu mang tên “ReLIFE”. Sau khi uống viên thuốc giúp mình trẻ ra 10 tuổi, Kaizaki phải học trung học trong vòng một năm. Tại đó, anh đã phải lòng một nữ sinh trung học Hishiro Chizuru (Yuna Taira).  

Ủng hộ Phim Dự Án ReLIFE (Live Action) tại maxphim.net!

Ảnh trong phim Dự Án ReLIFE (Live Action)

Liệu rằng bộ phim Dự Án ReLIFE (Live Action) ReLIFE có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Dự Án ReLIFE (Live Action) ReLIFE:

x Quảng cáo