Hội Bí Mật (2008) Hội Bí Mật (2008)

Hội Bí Mật (2008)

Poison Ivy: The Secret Society (2008)

Nội dung phim

Hội Bí Mật (2008) , Poison Ivy: The Secret Society

Hội Bí Mật (2008) với tựa gốc là Poison Ivy: The Secret Society được phát hành vào năm 2008 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jason Hreno,, Hội Bí Mật (2008) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Agam Darshi,Andrea Whitburn,Blake Mawson,Brendan Penny,Bridie Lunde,Catherine Hicks,Dawn Chubai,Greg Evigan,Janet Bailey,Michaela Mann,Miriam McDonald,Ryan Kennedy,Shaina Tianne Unger,Shawna Waldron,Yan-Kay Crystal Lowe bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Hội Bí Mật (2008)

Sau cái chết của cha mẹ mình, Danielle chuyển đến trường đại học để bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng rốt cuộc, cô cảm thấy mình gặp nguy hiểm bởi những vụ giết người bí ẩn xảy ra xung quanh mình. Mọi việc trở nên tệ hơn khi Danielle bị nghi ngờ là hung thủ giết người. Cô phải làm gì để lấy lại cuộc sống của mình?
Ảnh trong phim Hội Bí Mật (2008)

Liệu rằng bộ phim Hội Bí Mật (2008) Poison Ivy: The Secret Society có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Hội Bí Mật (2008) Poison Ivy: The Secret Society:

Tags

  • x Quảng cáo