Huyền Thoại La Tiểu Hắc Huyền Thoại La Tiểu Hắc

Huyền Thoại La Tiểu Hắc

The Legend of Hei (2019)

Nội dung phim

Huyền Thoại La Tiểu Hắc , The Legend of Hei

Huyền Thoại La Tiểu Hắc với tựa gốc là The Legend of Hei được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn MTJJ,, Huyền Thoại La Tiểu Hắc thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Sơn Tân, Lưu Minh Nguyệt bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Huyền Thoại La Tiểu Hắc

Câu chuyện tập trung vào Luo Xiaohei, một linh hồn đã đánh cắp một cổ vật nào đó khiến anh ta bị thương và suy yếu trong quá trình, ngăn anh ta sử dụng hầu hết các khả năng của mình cũng như khiến anh ta không thể biến thành hình dạng người bị mắc kẹt trong hình dạng của một con mèo nhỏ, màu đen với lưỡi màu xanh.
Sau khi thoát khỏi những người làm anh bị thương, anh tìm nơi trú mưa. Linh hồn trốn trong một hộp các tông trong một con hẻm trong thành phố và nghỉ ngơi ở đó. Tuy nhiên, ngày hôm sau, anh tỉnh dậy trong một ngôi nhà của một cô gái trẻ tên Xiaobai, người đã nhầm anh là một con mèo vô gia cư, đưa anh vào và đặt cho anh một cái tên Xiaohei.
Huyền Thoại La Tiểu Hắc xoay quanh thế giới nhộn nhịp của loài người, ẩn náu nhiều yêu tinh và chúng sống hòa thuận với con người. Một ngày, nhà của La Tiểu Hắc bị phá hủy bởi loài người vì thế chú tiểu yêu mèo này phải bắt đầu hành trình lang thang trong thế giới của con người đầy nguy hiểm và cạm bẫy. Những loài yêu tinh cùng chung số phận với Tiểu Hắc và loài yêu tinh trước giờ vẫn sống hòa thuận với con người cũng xuất hiện khiến Tiểu Hắc rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Cuối cùng đâu mới là nơi Tiểu Hắc thuộc về ?

Ảnh trong phim Huyền Thoại La Tiểu Hắc

Liệu rằng bộ phim Huyền Thoại La Tiểu Hắc The Legend of Hei có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Huyền Thoại La Tiểu Hắc The Legend of Hei:

x Quảng cáo