Kẻ hủy diệt 3: Người máy nổi loạn Kẻ hủy diệt 3: Người máy nổi loạn

Kẻ hủy diệt 3: Người máy nổi loạn

Terminator 3: Rise of the Machines (2003)

Nội dung phim

Kẻ hủy diệt 3: Người máy nổi loạn , Terminator 3: Rise of the Machines

Kẻ hủy diệt 3: Người máy nổi loạn với tựa gốc là Terminator 3: Rise of the Machines được phát hành vào năm 2003 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jonathan Mostow,, Kẻ hủy diệt 3: Người máy nổi loạn thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Arnold Schwarzenegger bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Kẻ hủy diệt 3: Người máy nổi loạn

Mười năm sau sự kiện của Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét , John Connor đã sống ngoài luồng ở Los Angeles sau cái chết của mẹ mình, Sarah Connor . Mặc dù cuộc chiến giữa con người và máy móc của Skynet không bắt đầu vào năm 1997, như đã được báo trước, John vẫn lo sợ điều đó. Không thể định vị được John trong quá khứ, Skynet gửi một mô hình Kẻ hủy diệt mới , TX , quay ngược thời gian hiện tại của John để thay vào đó giết chết các thành viên hàng đầu khác của Kháng chiến con người trong tương lai, do đó đảm bảo sự trỗi dậy của Skynet. Kháng chiến gửi Kẻ hủy diệt được lập trình lại ( T-101) để bảo vệ các mục tiêu của TX, bao gồm cả John và người vợ tương lai của anh, Kate Brewster.

Sau khi giết một số mục tiêu khác, TX định vị Kate và John tại một bệnh viện động vật, nơi Kate làm việc. John trở thành mục tiêu chính của TX, nhưng anh và Kate trốn thoát với sự giúp đỡ của T-101. T-101 đưa họ đến một lăng mộ nơi mẹ của John được cho là đã an táng. Trong kho tiền của cô, họ tìm thấy một bộ đệm vũ khí còn lại theo yêu cầu của Sarah trong trường hợp Ngày phán xét xảy ra. Cảnh sát đến và một cuộc đấu súng xảy ra. TX cũng đuổi theo họ, nhưng họ trốn thoát. T-101 tiết lộ rằng hành động của John và mẹ anh chỉ trì hoãn Ngày phán xét và kế hoạch của nó là đưa John và Kate đến Mexico để thoát khỏi bụi phóng xạ khi Skynet bắt đầu tấn công hạt nhânlúc 6:18 chiều, John ra lệnh cho T-101 đưa Kate và anh ta đến gặp cha của Kate, một tướng lĩnh của Không quân Hoa Kỳ. Hiện tại, General Brewster đang giám sát sự phát triển của Skynet cho Cyber ​​Research Systems (CRS), một bộ phận quân sự cũng phát triển vũ khí tự trị. T-101 đồng ý đưa họ đến CRS theo yêu cầu của Kate. T-101 tiết lộ rằng nó đã giết John vào ngày 4 tháng 7 năm 2032; Kate đã gửi nó trở lại sau khi nó bị bắt và lập trình lại, và cô là người duy nhất có thể ra lệnh cho nó.

Trong khi đó, tại CRS, General Brewster phải đối mặt với áp lực từ Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân [a] để kích hoạt Skynet để ngăn chặn một loại virus máy tính dị thường không rõ nguồn gốc từ các máy chủ xâm nhập trên toàn thế giới; anh ta không biết rằng virus thực sự là Skynet thiết lập quyền kiểm soát chúng. John và Kate đến quá muộn để ngăn Skynet được kích hoạt và máy móc của nó bắt đầu tấn công nhân viên của Brewster. Biaster bị thương bởi TX. Trước khi chết, anh ta đưa cho Kate và John vị trí của những gì John tin là cốt lõi hệ thống của Skynet. John và Kate hướng đến đường băng để đi máy bay một động cơ của General Brewster; Điểm đến của họ là Crystal Peak, một cơ sở được xây dựng bên trong Sierra Nevada. Sau một trận chiến, TX gây thiệt hại nặng nề cho T-101, sau đó lập trình lại để giết John. TX theo đuổi John và Kate thông qua cơ sở CRS, nhưng nó bị kẹt khi máy gia tốc hạt được kích hoạt và từ trường liên kết TX với máy gia tốc. T-101, không thể kiểm soát các chức năng bên ngoài của nó nhưng vẫn có ý thức, cố gắng giết John. Sau khi John thuyết phục nó từ chối quyền kiểm soát của TX, T-101 đã cố tình tắt hệ thống bị hỏng của nó, cho phép John và Kate trốn thoát. Ngay sau khi họ rời đi, hệ thống của T-101 khởi động lại .

Sau khi John và Kate đến Crystal Peak, TX đến bằng trực thăng. Trước khi nó có thể tấn công, T-101 được khởi động lại đã đến một chiếc trực thăng thứ hai và đâm vào TX, nghiền nát nó. TX tự kéo mình ra khỏi đống đổ nát và cố gắng kéo mình vào trong hầm để theo John và Kate. T-101 giữ cửa hầm mở đủ lâu để John và Kate tự khóa bên trong, sau đó sử dụng một trong các pin nhiên liệu hydro của nó để phá hủy cả chính nó và TX.

John và Kate phát hiện ra rằng Crystal Peak không phải là cốt lõi của Skynet, mà là nơi trú ẩn hạt nhân và cơ sở chỉ huy cho các quan chức chính phủ và quân đội. Skynet không có cốt lõi và nó đã trở thành một phần của không gian mạng sau khi tự nhận thức được. Ngày phán xét bắt đầu khi Skynet bắn tên lửa hạt nhân trên khắp thế giới, bắt đầu một vụ thảm sát hạt nhân giết chết hàng tỷ người. John và Kate bắt đầu nhận được sóng vô tuyến trên thiết bị khẩn cấp; John tạm thời nhận lệnh bằng cách trả lời các cuộc gọi radio, và họ miễn cưỡng chấp nhận số phận của họ.

Sau hai lần “giết hụt” John, Skynet lại đưa ra đại diện mới Terminatrix hay thường gọi là T-X nhằm tiêu diệt cả John lẫn vợ anh Kate Brewster người sẽ cùng anh lãnh đạo phong trào chống lại Skynet. Phe con người cũng bí mật gửi một Terminator CSM-101 có đôi chút cải thiện so với T-800 trở lại quá khứ bảo vệ hai người. Sau vài lần đụng độ, John và Kate gặp nhau rồi phát hiện ra Skynet đang có kế hoạch tiếp cận hệ thống máy tính của quân đội Mỹ. Họ cố gắng cảnh báo cho mọi người, bao gồm cả cha Kate là một vị tướng của lực lượng quân đội Mỹ về nguy cơ Skynet chiếm lĩnh quyền kiểm soát toàn hệ thộng này. Nhưng T-X thì luôn săn lùng họ, còn Skynet thì âm mưu tiến hành cuộc chiến hạt nhân mở đầu cho cuộc chiến chống lại máy móc kinh hoàng, làm thế nào John và Kate cùng với Terminator CSM-101 “lỗi thời” có thể chiến thắng...

Ảnh trong phim Kẻ hủy diệt 3: Người máy nổi loạn

Liệu rằng bộ phim Kẻ hủy diệt 3: Người máy nổi loạn Terminator 3: Rise of the Machines có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Kẻ hủy diệt 3: Người máy nổi loạn Terminator 3: Rise of the Machines:

x Quảng cáo