Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối

Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối

Terminator: Dark Fate (2019)

Nội dung phim

Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối , Terminator: Dark Fate

Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối với tựa gốc là Terminator: Dark Fate được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tim Miller,, Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Mackenzie Davis bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối

Năm 1998, ba năm sau khi đánh bại T-1000 và ngăn chặn sự trỗi dậy của trí thông minh nhân tạo ác độc Skynet , Sarah Connor và con trai tuổi teen John đang thư giãn trên một bãi biển ở Guatemala . Đột nhiên, Kẻ hủy diệt T-800 , được gửi đến từ tương lai trước khi bị Skynet xóa, đến và giết chết John.
Vào năm 2020, Grace, một người lính được cải tiến về mặt mạng , Grace và một mẫu Terminator tiên tiến, Rev-9 , được vận chuyển riêng từ tương lai đến Thành phố Mexico ; cả hai với Daniella "Dani" Ramos trong tầm ngắm của họ. Kẻ hủy diệt xâm nhập vào nhà máy nơi Dani và anh trai Diego làm việc để giết chết người cũ, nhưng bị Grace ngăn cản, người trốn thoát cùng anh chị em. Rev-9 theo đuổi chúng, sử dụng khả năng tự tách thành endoskeleton mạnh mẽ và biến đổi kim loại lỏngngoại thất để giết Diego và góc Grace và Dani. Tuy nhiên, Sarah đến và tạm thời vô hiệu hóa Kẻ hủy diệt bằng chất nổ. Sau khi có được vật tư y tế, Dani, Grace và Sarah rút lui đến một nhà nghỉ, nơi Grace tiết lộ rằng cô được gửi từ năm 2042 để bảo vệ Dani. Sarah tiết lộ rằng cô đã có thể tìm thấy chúng bởi vì trong những năm kể từ khi John qua đời, cô đã nhận được tin nhắn mô tả chi tiết về sự xuất hiện của nhiều Kẻ hủy diệt; mỗi kết thúc bằng, "Vì John". Grace lưu ý rằng trong khi cả Skynet và John không tồn tại trong thời đại của cô, loài người bị đe dọa bởi một AI tên là Legion, được thiết kế cho chiến tranh mạng . Vào thời của cô, Legion nắm quyền kiểm soát các máy chủ trên toàn thế giới và loài người đã không thể vô hiệu hóa nó bằng các thiết bị hạt nhân; dẫn đến một vụ thảm sát hạt nhân trước khi AI xây dựng một mạng lưới máy móc toàn cầu để tiêu diệt những người còn sống sót.
Grace theo dõi các tin nhắn đến một địa điểm trên biên giới Mexico-Hoa Kỳ. Rev-9 theo dõi nhóm thông qua giám sát video địa phương và thâm nhập vào Đội tuần tra biên giới Hoa Kỳ để hoàn thành mục tiêu của nó; nhưng Dani, Grace và Sarah đã trốn thoát được. Đến nguồn tin nhắn, họ phát hiện ra chiếc T-800 đã giết John. Trái lại sau khi hoàn thành mục tiêu của nó, nó học được từ nhân loại và tích hợp vào nó; phát triển lương tâm, lấy tên là "Carl" và nhận nuôi một gia đình nhân loại. Nó gửi cho Sarah những tin nhắn để đảm bảo cô vẫn có mục đích. Yêu cầu sự giúp đỡ của Carl, Sarah hứa sẽ giết anh ta khi Rev-9 bị đánh bại. Quyết tâm giúp Sarah đánh bại nó, Dani yêu cầu huấn luyện chiến đấu.
Để làm như vậy, nhóm tìm kiếm một EMP cấp quân sự . Rev-9 cuối cùng cũng đuổi kịp nhóm, buộc họ phải đánh cắp một chiếc máy bay quân sự để trốn thoát nó một lần nữa; mặc dù EMP bị phá hủy trong loạt đá luân lưu. Trên tàu, Grace tiết lộ thêm rằng Dani trở thành thủ lĩnh tương lai của Kháng chiến cũng như mẹ nuôi của cô. Sau khi Grace nói rằng Dani đã dạy họ rằng "Không có số phận nào ngoài những gì chúng ta tạo ra cho chính mình", một thông điệp ban đầu được đưa ra cho Sarah bởi John trong tương lai, Sarah nhận ra vai trò của mình trong tương lai của chính Dani. Rev-9 chặn thủ công của họ bằng một trong những thứ của riêng mình, phá hủy cả hai. Grace, Sarah và Dani nhảy dù an toàn trong khi Carl và Rev-9 đâm xuống sông bên cạnh một thủy điện-nhà máy điện. Kẻ hủy diệt tiên tiến gây thiệt hại cho người đồng cấp kém hơn và đi theo sau Dani. Grace xoay sở để giữ Rev-9 trong khi Dani và Sarah tạm thời ném nó xuống sông. Cả nhóm tái hợp với Carl và đột nhập vào nhà máy trước khi đứng lên chống lại Rev-9 không ngớt. Carl và Grace buộc nó vào một tua-bin quay và phá hủy lớp vỏ bên ngoài của nó, nhưng vụ nổ gây ra làm mất khả năng của hầu hết nhóm và làm trọng thương Grace. Khi endoskeleton bị hư hại của Rev-9 tiếp tục truy lùng Dani, Grace bảo cô hãy sử dụng nguồn năng lượng của mình để phá hủy nó. Rev-9 chiếm thế thượng phong, nhưng Carl kích hoạt lại và kiềm chế nó; cho phép Dani đâm nó bằng nguồn năng lượng của Grace trước khi Carl kéo chính nó và Rev-9 qua một gờ đá. Cả hai đều sống sót sau mùa thu và Carl kiềm chế Rev-9. Anh ấy nói với Sarah, "
Một thời gian sau, Dani và Sarah trông chừng Grace khi còn nhỏ; người trước quyết tâm ngăn chặn cái chết của Grace. Cặp đôi lái xe đi để Dani có thể trải qua khóa huấn luyện chiến đấu.

Ảnh trong phim Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối

Liệu rằng bộ phim Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối Terminator: Dark Fate có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối Terminator: Dark Fate:

x Quảng cáo