Khai Quật Tội Ác (2018) Khai Quật Tội Ác (2018)

Khai Quật Tội Ác (2018)

The Uncovering (2018)

Nội dung phim

Khai Quật Tội Ác (2018) , The Uncovering

Khai Quật Tội Ác (2018) với tựa gốc là The Uncovering được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Xóa term: Nacho Ruipérez Nacho Ruipérez,, Khai Quật Tội Ác (2018) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Anna Ivic,Arben Bajraktaraj,Bianca Kovacs,Florin Opritescu,Francesc Garrido,Isabel Requena,Jan Cornet,Jelena Jovanova,Jordi Rebellón,Juanma Mallen,Leonardo Sbaraglia,Michel Noher,Nesrin Cavadzade,Raúl Prieto,Sanghmitra Hitaishi bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Khai Quật Tội Ác (2018)

Sự xuất hiện bất ngờ của một phụ nữ Albania (Vera) tại một thị trấn ven biển khiến Jordi, gần đây đến từ Argentina để tham dự lễ tang của một Bộ trưởng quan trọng, quyết định điều tra về quá khứ của cha anh Pau, người đã biến mất 20 năm trước và mọi người đều có. bỏ mặc anh cho đến chết. Diego, anh họ của anh ta, con trai của chính trị gia Valencian đã chết và giờ trở thành một nhà văn lang thang sống hưu tại một ngôi làng ở Perpignan, giúp anh ta. Họ cùng nhau đi ngược thời gian để tìm Pau, người đã cố gắng trốn thoát khỏi đất nước cùng với mẹ của cô, mẹ của Vera, để giúp cô giải thoát khỏi tổ chức tội phạm đã bắt cô hành nghề mại dâm.


Ảnh trong phim Khai Quật Tội Ác (2018)

Liệu rằng bộ phim Khai Quật Tội Ác (2018) The Uncovering có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Khai Quật Tội Ác (2018) The Uncovering: