Khoảnh Khắc Đầu Tiên Khoảnh Khắc Đầu Tiên

Khoảnh Khắc Đầu Tiên

Because It*s The First Time (2015)

Nội dung phim

Khoảnh Khắc Đầu Tiên , Because It*s The First Time

Khoảnh Khắc Đầu Tiên với tựa gốc là Because It*s The First Time được phát hành vào năm 2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Jung Hyo,, Khoảnh Khắc Đầu Tiên thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Park So Dam, Choi Min Ho, Park So Dam, Lee Yi Kyung, Jo Hye Jung, Jung Yoo Jin, Im Yoon Ah, Yoona, Lee Seung Yun, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Khoảnh Khắc Đầu Tiên

Phim Khoảnh Khắc Đầu Tiên - Because It's The First Time kể về cặp đôi thanh mai trúc mã Yoon Tae Oh (Choi Min Ho) và Han Song Yi. Tae Oh là một sinh viên năm nhất đại học - 1 chàng trai có một tính cách phóng túng và phong lưu. Bạn của Tae Oh, Han Song Yi (Park So Dam), người bạn quen từ khi còn nhỏ thân thiết và hiểu rõ nhau, và là cô gái tràn đầy nhiệt huyết.

Nhưng bây giờ, bỗng dưng Tae Oh nảy sinh tình cảm với Song Yi. Trong khi đó, một người bạn của Tae Oh, Seo Ji Ahn (Kim Min Jae), chàng trai có tình cách tốt có tình cảm với Song Yi. Và tình yêu với mối quan hệ khó gỡ sẽ ra sao?

Đón xem  Khoảnh Khắc Đầu Tiên - Because It's The First Time tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Khoảnh Khắc Đầu Tiên

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Khoảnh Khắc Đầu Tiên:

  • Khoảnh Khắc Đầu Tiên tập 8
  • Khoảnh Khắc Đầu Tiên tập 7
  • Khoảnh Khắc Đầu Tiên tập 6
  • Khoảnh Khắc Đầu Tiên tập 5
  • Khoảnh Khắc Đầu Tiên tập 4
  • Trailer phim Khoảnh Khắc Đầu Tiên Because It*s The First Time:

    x Quảng cáo