Linh Mục Nhiệt Huyết Linh Mục Nhiệt Huyết

Linh Mục Nhiệt Huyết

The Fiery Priest (2019‏)

Nội dung phim

Linh Mục Nhiệt Huyết , The Fiery Priest

Linh Mục Nhiệt Huyết với tựa gốc là The Fiery Priest được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Myung-Woo,, Linh Mục Nhiệt Huyết thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Nam Gil, Kim Sung Kyun, Lee Ha Nui, Go Joon, Geum Sae Rok, Jeon Sung Woo, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Linh Mục Nhiệt Huyết

Phim Linh Mục Nhiệt Huyết - The Fiery Priest kể về Kim Hae-Il là một linh mục Công giáo.

Anh ta đưa ra những nhận xét cay nghiệt và anh ta đối xử thô lỗ với người khác. Koo Dae-Young là một thám tử. Anh ta nói rất nhiều nhưng cũng rất rụt rè.

Park Kyung-Sun là một công tố viên thông minh và xinh đẹp. Cô ấy luôn có tham vọng là một công tố viên và luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Linh mục Công giáo Kim Hae-Il, Thám tử Koo Dae-Young và Công tố viên Park Kyung-Sun làm việc cùng nhau để giải quyết một vụ án giết người liên quan đến một linh mục Công giáo cao cấp. 

Đón xem Linh Mục Nhiệt Huyết - The Fiery Priest trên maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Linh Mục Nhiệt Huyết

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Linh Mục Nhiệt Huyết:

  • Linh Mục Nhiệt Huyết tập 20
  • Linh Mục Nhiệt Huyết tập 19
  • Linh Mục Nhiệt Huyết tập 18
  • Linh Mục Nhiệt Huyết tập 17
  • Linh Mục Nhiệt Huyết tập 16
  • Trailer phim Linh Mục Nhiệt Huyết The Fiery Priest:

    x Quảng cáo