Luật Sư Bất Bại Luật Sư Bất Bại

Luật Sư Bất Bại

Legal High (2019)

Nội dung phim

Luật Sư Bất Bại , Legal High

Luật Sư Bất Bại với tựa gốc là Legal High được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Jung-Hyun,, Luật Sư Bất Bại thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Ko Tae-Rim, Seo Jae-In, Kang Ki-Seok, Koo Se-Joong, Kim Yi-Soo, Bang Dae-Han, Min Joo-Kyung, Yoon Sang-Koo, Nam Seol-Hee, Professor Song, Seo Dong-Soo (cameo), Ryeo-Ryeong (cameo),Kim Byung-Tae, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Luật Sư Bất Bại

Phim Luật Sư Bất Bại - Legal High là phiên bản remake của bộ phim hài nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản phát sóng lần đầu trên kênh Fuji TV vào năm 2012.

Câu chuyện trong phim xoay quanh Kensuke Komikado (Sakai Masato), một luật sư có nhiều khuyết điểm như thô lỗ, ngạo mạn, hoang phí, hám tiền, hóa sắc. Nhưng anh có tỉ lệ thắng kiện là 100% và sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì quan điểm của mình là “kẻ thắng luôn đúng”.

Khác với Kensuke Komikado, Mayuzumi Machiko (Aragaki Yui) là một luật sư tận tâm mới vào nghề, yêu lẽ phải và đầy nhiệt huyết trong việc bảo vệ kẻ yếu.

Một ngày nọ, do hoàn cảnh không lường trước, Machiko Mayuzumi bắt đầu làm việc tại văn phòng luật của Kensuke Komikado. Cả hai liên tục đụng độ, đấu đá xung khắc trong hầu hết mọi thứ nhưng trong phòng xử án họ hợp tác cùng nhau để chiến đấu và bảo vệ cho công lý...

Đón xem Luật Sư Bất Bại - Legal High tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Luật Sư Bất Bại

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Luật Sư Bất Bại:

  • Luật Sư Bất Bại tập 16
  • Luật Sư Bất Bại tập 15
  • Luật Sư Bất Bại tập 14
  • Luật Sư Bất Bại tập 13
  • Luật Sư Bất Bại tập 12
  • Trailer phim Luật Sư Bất Bại Legal High:

    x Quảng cáo