Max Điên Cuồng 4 - Con Đường Tử Thần Max Điên Cuồng 4 - Con Đường Tử Thần

Max Điên Cuồng 4 - Con Đường Tử Thần

Mad Max 4- Fury Road (2015)

Nội dung phim

Max Điên Cuồng 4 - Con Đường Tử Thần , Mad Max 4- Fury Road

Max Điên Cuồng 4 - Con Đường Tử Thần với tựa gốc là Mad Max 4- Fury Road được phát hành vào năm 2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn George Miller,, Max Điên Cuồng 4 - Con Đường Tử Thần thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp, Phim Thuyết Minh với dàn diễn viên khủng điển hình như Tom Hardy, Charlize Theron, Zoë Kravitz, Nicholas Hoult, Riley Keough, Nathan Jones, Josh Helman, Abbey Lee bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Max Điên Cuồng 4 - Con Đường Tử Thần

Bộ phim MAX ĐIÊN CUỒNG 4: CON ĐƯỜNG CHẾT - Mad Max 4: Fury Road (2015) có bối cảnh phim ở một nơi rất xa của trái đất, nơi ấy sa mạc bao phủ hầu hết bề mặt và hầu hết mọi người đều điên cuồng đấu tranh cho những nhu cầu của cuộc sống.

Trong thế giới này tồn tại hai phiến quân đang chạy trốn những người được coi là có thể để khôi phục lại trật tự thế giới.

Trong đó có Max, một người đàn ông của hành động và ít nói, đang tìm kiếm sự an tâm sau khi mất vợ và con của mình do hậu quả của sự hỗn loạn. Và Furiosa, một phụ nữ luôn hành động và tin rằng con đường của mình để tồn tại có thể đạt được nếu cô ấy có thể vượt sa mạc sở về quê hương yêu dấu.

Ảnh trong phim Max Điên Cuồng 4 - Con Đường Tử Thần

Liệu rằng bộ phim Max Điên Cuồng 4 - Con Đường Tử Thần Mad Max 4- Fury Road có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Max Điên Cuồng 4 - Con Đường Tử Thần Mad Max 4- Fury Road:

x Quảng cáo