Một Đấu Một Một Đấu Một

Một Đấu Một

Man To Man (2017)

Nội dung phim

Một Đấu Một , Man To Man

Một Đấu Một với tựa gốc là Man To Man được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Chang Min,, Một Đấu Một thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Song Joong Ki, Oh Na Ra, Lee Si Un, Jeong Man Sik, Tae In Ho, Jang Hyun Sung, Cheon Ho Jin, Lee Chang-Min, Kim Won-Suk, Park Hae-jin, Kim Min-Jung, Park Sung-Woong, Yeon Jeong-Hun, Chae Jung-An, Kim Min Jung, Park Sung Woong, Yeon Jeong Hun, Chae Jun bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Một Đấu Một

Phim Một Đấu Một - Man To Man 2017: khán giả sẽ theo dõi thế giới ngầm của những người làm nghề vệ sĩ cho những ngôi sao giải trí và những vướng mắc của người trong nghề. Vai diễn của Park Hae Jin sẽ là 1 vệ sĩ giỏi nhưng mang thân thế bí ẩn. Khi ngôi sao điện ảnh Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) quyết định thuê anh, ông ta luôn cảm thấy người cận vệ này như 1 quả bom nổ chậm bên cạnh mình.

Park Hae Jin vào vai Kim Seol Woo, một đặc vụ có vẻ ngoài bảnh bao và năng lực sắc bén. Anh ta sống và làm việc sở hữu tôn chỉ "Tôi ko tin ai, thậm chí là chính mình". Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Yeo Woon Kwang vào vai thân chủ ngang bướng, cơn ác mộng của những người làm nghề vệ sĩ. Kim Min Jung hoá thân thành cô gái tóc ngắn luôn giữ kín về thân thế. Cô ấy luôn mồm khen anh mình đẹp hơn hoa, điều này càng làm khán giả thắc mắc cô gái bí ẩn này thân thiết ngôi sao Woon Kwang hay chàng vệ sĩ bí hiểm Seol Woo.

Ảnh trong phim Một Đấu Một

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Một Đấu Một:

  • Một Đấu Một tập 16
  • Một Đấu Một tập 15
  • Một Đấu Một tập 14
  • Một Đấu Một tập 13
  • Một Đấu Một tập 12
  • Trailer phim Một Đấu Một Man To Man:

    x Quảng cáo