Mùa Hè Kinh Hoàng 84 Mùa Hè Kinh Hoàng 84

Mùa Hè Kinh Hoàng 84

Summer of 84 (2018)

Nội dung phim

Mùa Hè Kinh Hoàng 84 , Summer of 84

Mùa Hè Kinh Hoàng 84 với tựa gốc là Summer of 84 được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn François Simard, Anouk Whissell, Yoann-Karl Whissell,, Mùa Hè Kinh Hoàng 84 thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Graham Verchere bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Mùa Hè Kinh Hoàng 84

Trong suốt thập kỷ dẫn đến mùa hè năm 1984, tổng cộng mười ba cậu bé tuổi teen đã biến mất ở Cape May, Oregon nhưng sự mất tích của chúng chưa bao giờ được kết nối.
Khi một tờ báo địa phương nhận được một lá thư nặc danh từ một người nào đó nhận trách nhiệm về vụ giết người của cậu bé, Davey Armstrong, mười lăm tuổi nghi ngờ rằng người hàng xóm Wayne Mackey, một sĩ quan cảnh sát nổi tiếng ở quê nhà của họ ở Ipswich, là Kẻ giết người Cape May. Bạn bè của Dave, Dale "Woody" Woodworth, Curtis Farraday và Tommy "Eats" Eaton, bác bỏ lý thuyết này, vì danh tiếng của Davey về các lý thuyết âm mưu và truyền thuyết đô thị . Tuy nhiên, khi một cậu bé Davey nhìn thấy bên trong ngôi nhà của Mackey xuất hiện ở mặt sau của hộp sữa ngày sau đó, họ đã đồng ý giúp anh điều tra.
Các cậu bé ghi lại thói quen hàng ngày của Mackey và khám phá nhiều hoạt động đáng ngờ: Mackey thường xuyên mua dụng cụ làm vườn và túi đất, mang túi duffel đi làm hàng ngày và chạy bộ vào đêm khuya. Một đêm nọ, Mackey chứng kiến ​​Davey trồng bộ đàm bên ngoài cửa sổ của mình, khiến Davey lo lắng rằng mình đang trở nên nghi ngờ. Woody và Farraday sau đó phát hiện ra một chiếc xe thứ hai và các hộp natri hydroxittrong phòng tự lưu trữ của Mackey, và Davey và Eats phát hiện ra chiếc áo dính máu của cậu bé mất tích trong khu vườn của Mackey. Họ trình bày bằng chứng của mình cho cha mẹ của Dave, những người đang phẫn nộ với các cậu bé, gọi họ là kẻ phá hoại điều tra. Ông Armstrong đưa các cậu bé đến nhà của Mackey và xin lỗi chúng. Mackey thể hiện không có cảm xúc khó khăn nhưng Davey có căn cứ.
Ngày hôm sau, Mackey đến thăm nhà của Dave và, nói rằng cậu bé đến thăm nhà mình là cháu trai của mình, đã cố gắng gọi cháu trai của mình như một bằng chứng về sự vô tội của mình, nhưng cuộc gọi không được trả lời. Davey phát hiện ra rằng Mackey đã quay số điện thoại của chính mình. Ngày hôm sau, một nghi phạm bị bắt trong vụ án Cape May Slayer, với Mackey, nhân viên bắt giữ. Chán ghét, Davey lập kế hoạch đột nhập vào nhà của Mackey trong Lễ hội Cape May. Farraday, người tham dự lễ hội như một người trông coi, phát hiện ra rằng những túi đất được mua cho một dự án làm đẹp thành phố , và anh ta và Eats từ bỏ bài đăng của họ.
Davey, Woody và bạn của họ Nikki vào nhà của Mackey bằng máy quay video của ông Armstrong và khám phá một căn phòng bị khóa dưới tầng hầm, được trang trí giống với căn phòng thời thơ ấu của Mackey. Họ vào phòng tắm và kinh hoàng khi tìm thấy xác chết của cậu bé mất tích trong bồn tắm, cùng với một kẻ bắt cóc vẫn còn sống gần đây. Họ trình bày đoạn phim của mình cho Sở Cảnh sát Ipswich, người phát hành APBtrên Mackey. Mackey bắt cóc Davey và Woody đêm đó và bỏ rơi họ trong tàu tuần dương của anh ta trên một hòn đảo ngoài khơi, thông báo rằng họ sẽ chơi một trò chơi săn lùng. Các cậu bé chạy trốn vào nơi hoang dã khi Mackey truy đuổi chúng, nhưng bị mất chân trên một bãi rác. Mackey chém vào chân của Dave trước khi rạch cổ Woody. Anh ta dằn mặt Davey nhưng quyết định tha cho anh ta để khiến anh ta hoang tưởng và liên tục sợ sự trở lại của Mackey nói rằng "Bạn đã dành quá nhiều thời gian ... nghĩ về tôi. Tôi muốn bạn ... tiếp tục nghĩ về tôi Tôi muốn bạn tưởng tượng ... những gì tôi sẽ làm ... khi tôi quay lại với bạn. Và tôi sẽ quay lại với bạn. Sau khi bạn đã dành cả cuộc đời của mình ... nhìn qua vai bạn. bạn đã tự hỏi mỗi ngày nếu đó là ngày mà tôi sẽ đến với bạn. Một ngày nào đó ... bạn sẽ đúng. "
Được giải cứu và trở lại cuộc sống hàng ngày, Davey tìm lại con đường giấy báo buổi sáng của mình: đi qua ngôi nhà bị tịch thu của Woody; nhìn thấy Nikki vẫy tay tạm biệt anh; đến khi ăn và Farraday phá hủy ngôi nhà trên cây đã bị phá hủy, cả hai đều tránh ánh mắt của anh ta; và nhà của Mackey, dán băng cảnh sát. Anh ta mở một tờ báo, tiêu đề thông báo rằng Cape May Slayer vẫn còn lớn.
Chuyện phim xoay quanh kỳ nghỉ hè định mệnh diễn ra vào năm 1984 của một nhóm bạn trẻ. Sau khi nghi ngờ nhân viên cảnh sát hàng xóm là kẻ giết người hàng loạt, nhóm quyết định dành cả mùa hè để theo dõi và thu thập bằng chứng vạch trần tội ác. Nhưng càng đến gần với sự thật, mọi chuyện càng trở nên nguy hiểm và mất kiểm soát.

Ảnh trong phim Mùa Hè Kinh Hoàng 84

Liệu rằng bộ phim Mùa Hè Kinh Hoàng 84 Summer of 84 có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Mùa Hè Kinh Hoàng 84 Summer of 84:

x Quảng cáo