Người Tình Quen Thuộc (2001) Người Tình Quen Thuộc (2001)

Người Tình Quen Thuộc (2001)

Intimacy (2001)

Nội dung phim

Người Tình Quen Thuộc (2001) , Intimacy

Người Tình Quen Thuộc (2001) với tựa gốc là Intimacy được phát hành vào năm 2001 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Patrice Chéreau,, Người Tình Quen Thuộc (2001) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Alastair Galbraith,Kerry Fox,Mark Rylance,Susannah Harker | bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Người Tình Quen Thuộc (2001)

Jay, một bartender bị ruồng bỏ bởi chính gia đình của mình do vợ anh đã hết hứng thú với mối quan hệ của họ. Giờ đây khi cô đơn sống trong một ngôi nhà cũ kỹ, hàng tuần Jay đều làm tình với một người phụ nữ mà đến cái tên anh ta cũng không hề biết. Mới đầu họ tìm đến nhau chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục, nhưng về sau Jay phát hiện ra rằng anh đã yêu người phụ nữ đó.


Ảnh trong phim Người Tình Quen Thuộc (2001)

Liệu rằng bộ phim Người Tình Quen Thuộc (2001) Intimacy có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Người Tình Quen Thuộc (2001) Intimacy: