Những Người Thừa Kế Những Người Thừa Kế

Những Người Thừa Kế

The Heirs (2013)

Nội dung phim

Những Người Thừa Kế , The Heirs

Những Người Thừa Kế với tựa gốc là The Heirs được phát hành vào năm 2013 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kang Shin Hyo,, Những Người Thừa Kế thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Min Ho, Choi Jin Hyuk, Kim Sung Ryung, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Kim Ji Won, Yoon Son Ha, Choi Woon Young, Kang Ha Neul, Kang Min Hyuk bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Những Người Thừa Kế

Phim Gia Đình, Học Đường, Tâm Lý, Tình Cảm: Những Người Thừa Kế (2013) full trọn bộ vietsub, thuyết minh 20 tập được biên kịch bởi Kim Eun Sook, nhà biên kịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc, bộ phim bị giới làm phim trước đó phàn nàn vì đã thu hút quá nhiều ngôi sao nổi tiếng của họ.

Nội dung của The Heirs nói về tình yêu, cuộc sống cùng với những câu chuyện xoay quanh những người trẻ còn đang trên ghế nhà trường. Kim Tan là người thừa kế của tập đoàn Empire hùng mạnh. Với tính chất luôn kiêu ngạo và chỉ biết đến bản thân mình, tuy nhiên anh lại luôn bị xem là cái bóng của người anh cùng cha khác mẹ Kim Won. Lấy mô típ quen thuộc là câu chuyện về hoàng tử - Lọ Lem, nhiều khán giả kỳ vọng Kim Eun Sook sẽ mang tới nét mới cho The Heirs lần này. Cùng đón xem tại maxphim.net !!!

Ảnh trong phim Những Người Thừa Kế

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Những Người Thừa Kế:

  • Những Người Thừa Kế tập 20
  • Những Người Thừa Kế tập 19
  • Những Người Thừa Kế tập 18
  • Những Người Thừa Kế tập 17
  • Những Người Thừa Kế tập 16
  • Trailer phim Những Người Thừa Kế The Heirs:

    x Quảng cáo