Những Thiên Thần Sa Ngã Những Thiên Thần Sa Ngã

Những Thiên Thần Sa Ngã

Fairy Gone (2019)

Nội dung phim

Những Thiên Thần Sa Ngã , Fairy Gone

Những Thiên Thần Sa Ngã với tựa gốc là Fairy Gone được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật,, Những Thiên Thần Sa Ngã thuộc thể loại Phim Hoạt Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Những Thiên Thần Sa Ngã

Bộ Phim Hoạt Hình: Những Thiên Thần Sa Ngã (2019) là bộ anime lấy bối cảnh tại một thế giới nơi thần tiên nhập thể, cư ngụ trong thân xác các loài động vật và ban cho chúng sức mạnh đặc biệt. Bằng cách phẫu thuật cấy ghép nội tạng của các động vật ấy vào trong con người, nhân loại cũng đã có thế triệu hồi thần tiên và dùng họ làm vũ khí. Những người như thế được sử dụng trong chiến tranh và họ được gọi là “Chiến Binh Thần Tiên”.

Sau khi chiến tranh kết thúc, những người lính ấy dần mất đi mục tiêu, lý tưởng của mình, họ phải học cách tái hoà nhập với xã hội. Có người làm việc trong chính phủ, có người làm trong mafia và thậm chí trở thành khủng bố. Mỗi người đều có con đường riêng. Cùng đón xem số phận của họ sẽ ra sao tại maxphim.net nhé !!!

Ảnh trong phim Những Thiên Thần Sa Ngã

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Những Thiên Thần Sa Ngã:

  • Những Thiên Thần Sa Ngã tập 12
  • Những Thiên Thần Sa Ngã tập 11
  • Những Thiên Thần Sa Ngã tập 10
  • Những Thiên Thần Sa Ngã tập 9
  • Những Thiên Thần Sa Ngã tập 8
  • Trailer phim Những Thiên Thần Sa Ngã Fairy Gone:

    x Quảng cáo