Thanh Xuân Vật Vã Thanh Xuân Vật Vã

Thanh Xuân Vật Vã

Fight For My Way (2017)

Nội dung phim

Thanh Xuân Vật Vã , Fight For My Way

Thanh Xuân Vật Vã với tựa gốc là Fight For My Way được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Na-Jeong,, Thanh Xuân Vật Vã thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Park Seo Joon, Kim Ji Won, Kim Sung-Oh, Song Ha Yoon, Ahn Jae Hong bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Thanh Xuân Vật Vã

Phim Thanh Xuân Vật Vã là bộ phim lãng mạn chia sẻ những câu chuyện của hai con người trẻ tuổi, những người luôn cố gắng để có thể bước đi trên con đường mà họ mơ ước mặc dù thực tế khắc nghiệt luôn kìm hãm họ. Park Seo Joon vào vai Go Dong Man, một cựu vận động viên Teakwondo đã từng rất nổi tiếng trong quá khứ nhưng cuối cùng lại trở thành đấu sĩ võ thuật tổng hợp vô danh.
Trong đó Kim Ji Won vào vai Choi A Ra, một cô gái làm việc tại cửa hàng bách hóa, nhưng luôn mơ ước được trở thành phát thanh viên. Hai người họ đã quen biết từ lâu và đều là những người bạn tốt mà họ có thể trêu đùa lẫn nhau thật thoải mái. Bộ phim sẽ chạm đến trái tim khán giả với một câu chuyện tình lãng mạn thực tế chứ không phải từ những điều gì quá hoa mỹ, hoàn hảo.

Ảnh trong phim Thanh Xuân Vật Vã

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thanh Xuân Vật Vã:

  • Thanh Xuân Vật Vã tập 16
  • Thanh Xuân Vật Vã tập 15
  • Thanh Xuân Vật Vã tập 14
  • Thanh Xuân Vật Vã tập 13
  • Thanh Xuân Vật Vã tập 12
  • Trailer phim Thanh Xuân Vật Vã Fight For My Way:

    x Quảng cáo