Thế Giới Khác Phần 4 Thế Giới Khác Phần 4

Thế Giới Khác Phần 4

The Man in the High Castle Season 4 (2019)

Nội dung phim

Thế Giới Khác Phần 4 , The Man in the High Castle Season 4

Thế Giới Khác Phần 4 với tựa gốc là The Man in the High Castle Season 4 được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Frank Spotnitz,, Thế Giới Khác Phần 4 thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Alexa Davalos bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Thế Giới Khác Phần 4

Sê-ri này, cuốn tiểu thuyết cùng tên của Philip K. Dick, dựa trên một cái nhìn về thế giới có thể trông như thế nào khi kết quả của Thế chiến II diễn ra khác đi. Trong kịch bản đen tối này, các cường quốc phe Trục đã chiến thắng trong cuộc chiến, dẫn đến việc Hoa Kỳ bị chia thành ba phần, một khu vực bị người Nhật kiểm soát , khu vực do Đức Quốc xã kiểm soát và vùng đệm giữa hai bên. Bất chấp sự áp bức, một hy vọng mới xuất hiện khi các bộ phim bật lên dường như cho thấy một thế giới khác. Một người phụ nữ tin rằng các bộ phim chứa chìa khóa của sự tự do và quyết tâm tìm người bảo vệ bí ẩn của họ.
The Man in the High Castle dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Philip K. Dick. Bối cảnh bộ phim là một thế giới khác khi Phát xít Đức chiến thắng chiến tranh thế giới thứ 2.

Ảnh trong phim Thế Giới Khác Phần 4

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Thế Giới Khác Phần 4:

  • Thế Giới Khác Phần 4 tập 1
  • Trailer phim Thế Giới Khác Phần 4 The Man in the High Castle Season 4:

    x Quảng cáo