Tôi Biết Bí Mật Của Bạn Tôi Biết Bí Mật Của Bạn

Tôi Biết Bí Mật Của Bạn

Your Secret (2019‏)

Tối Thứ 4 Hàng Tuần

Nội dung phim

Tôi Biết Bí Mật Của Bạn , Your Secret

Tôi Biết Bí Mật Của Bạn với tựa gốc là Your Secret được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mưu Hiểu Kiệt, Dương Tân Vũ,, Tôi Biết Bí Mật Của Bạn thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Huỳnh Tông Trạch, Diệp Thanh, Khúc Cao Vị bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn

Phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn - Your Secret (được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - của Ân Tầm) - tái hiện những tình tiết phá án đặc sắc cùng mối quan hệ phức tạp của các nhân vật. Câu chuyện bắt đầu khi sau 7 năm Cố Sơ gặp lại Lục Bắc Thần – người anh song sinh của Lục Bắc Thâm, chàng trai mà cô đem lòng yêu suốt thời thanh xuân đến giờ vẫn chưa từng nguôi ngoai. Mang di nguyện của Bắc Thâm, Cố Sơ nỗ lực trở thành chuyên gia pháp y dưới sự dẫn dắt của giáo sư Lục. Trải qua quá trình làm việc cùng nhau, Cố Sơ dần cảm nhận được những bí mật liên kết giữa Lục Bắc Thần và Lục Bắc Thâm. Rốt cuộc anh là Bắc Thâm vẫn còn sống hay thực sự là Bắc Thần khiến những kí ức năm ấy của cô một lần nữa lại quay về, thêm rung động, thêm day dứt. “Tình cảm nhớ nhung từ lần đầu vẫn vẹn nguyên, tình yêu sâu nặng hướng về phương Bắc không hề thay đổi”. Anh nói với cô một câu: “ Chúng ta bắt đầu lại từ đầu đi”. Gạt bỏ tất thảy quá khứ đau thương, bỏ đi những hận thù gia tộc, vì nụ cười của cô, anh đã chờ đợi rất lâu, bảy năm thứ gặm nhấm cơ thể anh đâu chỉ có nỗi cô đơn? Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của nam thần phim trinh thám Bosco Huỳnh Tông Trạch và nữ diễn viên Diệp Thanh cùng cốt truyện đầy kịch tính, bí ẩn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng.

Đón xem Tôi Biết Bí Mật Của Bạn - Your Secret  (Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc) 2019 full vietsub trên maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn:

  • Tôi Biết Bí Mật Của Bạn tập 17
  • Tôi Biết Bí Mật Của Bạn tập 16
  • Tôi Biết Bí Mật Của Bạn tập 15
  • Tôi Biết Bí Mật Của Bạn tập 14
  • Tôi Biết Bí Mật Của Bạn tập 13
  • Trailer phim Tôi Biết Bí Mật Của Bạn Your Secret:

    x Quảng cáo