Tôi Thích Nàng Khiêu Gợi (2014) Tôi Thích Nàng Khiêu Gợi (2014)

Tôi Thích Nàng Khiêu Gợi (2014)

I Like a Sexy Girl 18 (2014)

Nội dung phim

Tôi Thích Nàng Khiêu Gợi (2014) , I Like a Sexy Girl 18

Tôi Thích Nàng Khiêu Gợi (2014) với tựa gốc là I Like a Sexy Girl 18 được phát hành vào năm 2014 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn , Tôi Thích Nàng Khiêu Gợi (2014) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Tae-han,Seo Ri-seul bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Tôi Thích Nàng Khiêu Gợi (2014)

Min-soo là vận động viên vượt rào đẹp trai và tài giỏi nên luôn có hàng dài đàn bà vây xung quanh anh ta. Ji-ye là cô bạn gái của anh ta từ thời bé tí và mặc dù cô rất yêu anh nhưng rất chán ghét vì anh luôn mồm đòi “ấy ấy”. Ngày nọ, kẻ thứ ba xuất hiện. Đó là đồng nghiệp mới của Ji-ye và ngay lập tực thu hút ám ảnh cô nàng. Min-soo bị bỏ rơi và chợt nhận ra, anh yêu nàng biết mấy. Anh phải làm sao để có thể mang nàng quay lại?


Ảnh trong phim Tôi Thích Nàng Khiêu Gợi (2014)

Liệu rằng bộ phim Tôi Thích Nàng Khiêu Gợi (2014) I Like a Sexy Girl 18 có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Tôi Thích Nàng Khiêu Gợi (2014) I Like a Sexy Girl 18:

x Quảng cáo