Triều Ca Triều Ca

Triều Ca

Zhao Ge (2019‏)

Nội dung phim

Triều Ca , Zhao Ge

Triều Ca với tựa gốc là Zhao Ge được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lý Đạt Siêu, Lưu Trấn Minh, Nhậm Hải Diệu, Chu Lễ Hòa, Vu Chính,, Triều Ca thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Ngô Cẩn Ngôn, Trương Hạn, Lý Nhất Đồng, Hứa Khải, Bạch Lộc bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Triều Ca

Phim Triều Ca - Zhao Ge kể về câu chuyện trong những năm của nhà Thương, Đế Ất dời đô đến Triều Ca, hy vọng nơi đây sẽ là một thành phố đầy phồn hoa.

Thời gian đi qua, ngôi vị Hoàng đế truyền tới Đế Tân, con người này có nhiều thành tựu lớn, nhưng lại chinh chiến khắp nơi làm cho dân chúng sống trong cảnh lầm than. Có con trai Cơ Xương ở Tây Kỳ là Cơ Khảo, cùng con trai đế Tân là Ân Giao đều là thiếu niên anh hùng, họ hy vọng có thể dùng thể lực mỏng manh của mình cứu dân chúng thoát khỏi cảnh dầu sôi lửa bỏng.

Cơ Khảo bị người khác hãm hại mà chịu bắt làm nô lệ, Ân Giao không tiếc thân mình ra tay cứu giúp. Trên đường trốn chạy, Cơ Khảo đã gặp được Khương Tử Nha, Na Tra, Dương Tiễn… đồng thời dưới sự giúp đỡ của họ mà Cơ Khảo đã trốn được về Tây Kỳ. Năm 1048 TCN Cơ Khảo đổi tên thành Cơ Phát, cùng 800 chư hầu tập hợp thảo phạt Đế Tân, cuối cùng tiêu diệt được nhà Thương.

Nhưng llúc đó, Ân Giao lại hiểu lầm cái chết của mẫu thân có liên quan đến Cơ Phát, liền đem quân chống lại. Trải qua nhiều lần tranh đấu, Ân Giao hiểu ra rằng vương quyền nằm trong tay ai không quan trọng, quan trọng là lê dân bách tính được sống ấm no hạnh phúc.

Ân Giao sau đó tự sát, Cơ Phát đăng cơ trở thành vua của Tây Chu. Hắn tiếp tục thực hiện nguyện vọng năm xưa của mình cùng Ân Giao chính là làm cho lê dân bách tính được hạnh phúc....

Đón xem Triều Ca - Zhao Ge tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Triều Ca

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Triều Ca:

  • Triều Ca tập 0
  • Trailer phim Triều Ca Zhao Ge:

    x Quảng cáo