Vòng Xoáy Thiện Ác (Trung Quốc) Vòng Xoáy Thiện Ác (Trung Quốc)

Vòng Xoáy Thiện Ác (Trung Quốc)

Vortex (2019)

Nội dung phim

Vòng Xoáy Thiện Ác (Trung Quốc) , Vortex

Vòng Xoáy Thiện Ác (Trung Quốc) với tựa gốc là Vortex được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Christophe Karabache,, Vòng Xoáy Thiện Ác (Trung Quốc) thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Âu Hào,Đổng Thành Bằng bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Vòng Xoáy Thiện Ác (Trung Quốc)

Phim Vòng Xoáy Thiện Ác, Vortex (2019) : Phim Vòng Xoáy Thiện Ác kể về một người thợ sửa chữa Lưu Tiểu Tuấn đang vội vã trả tiền cho các khoản nợ cờ bạc. Chủ cửa hàng ô tô cũ, Lão Vạn đã cho anh ta một mánh khóe và bán chiếc xe màu đen. Phát hiện ra cô bé Kỳ Kỳ bị nhốt ở cốp xe, Do đó, nó đã phá vỡ kế hoạch bắt cóc của anh em quá cố Hạ Đào, Hạ Tây và người phụ nữ bán rượu Trương Xuyến.. Lưu Tiểu Tuấn nghe nói rằng bên kia sẵn sàng trả một khoản tiền chuộc lớn, và Lưu Tiểu Tuấn, người bị buộc phải đi ra đường vì nợ nần, đã mạo hiểm chấp nhận rủi ro. Nhưng hậu quả của lòng tham trong một thời gian vượt xa trí tưởng tượng của anh ta, nhưng những bí mật đằng sau vụ bắt cóc đã dần xuất hiện. Liệu bí ẩn sau vụ việc này là gì ? Đối diện với những nguy hiểm phía trước thì Lưu Tiểu Tuấn sẽ làm như thế nào ?

Cùng đón xem Phim Vòng Xoáy Thiện Ác trên maxphim.net nhé !!!

Ảnh trong phim Vòng Xoáy Thiện Ác (Trung Quốc)

Liệu rằng bộ phim Vòng Xoáy Thiện Ác (Trung Quốc) Vortex có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Vòng Xoáy Thiện Ác (Trung Quốc) Vortex:

x Quảng cáo