Vương Triều Dục Vọng (2015) Vương Triều Dục Vọng (2015)

Vương Triều Dục Vọng (2015)

The Treacherous (2015)

Nội dung phim

Vương Triều Dục Vọng (2015) , The Treacherous

Vương Triều Dục Vọng (2015) với tựa gốc là The Treacherous được phát hành vào năm 2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kyu-dong Min,, Vương Triều Dục Vọng (2015) thuộc thể loại Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Cha Ji-Yeon,Han-chul Jo,Ho-jin Chun,Ji-hun Ju,Ji-yeon Lim,Kang-Woo Kim,You-young Lee,Young-chang Song bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Vương Triều Dục Vọng (2015)

Vương Triều Dục Vọng “The Treacherous 2015” là bộ phim dựa theo nhân vật có thật trong lịch sử Hàn là vị vua Yeonsangun (Yên Sơn Quân) nổi tiếng chuyên quyền. Ông lên ngôi năm 18 tuổi và không biết việc mẹ mình bị các đại thần đầu độc chết. Trong thời gian trị vì, ông có 2 cuộc thanh trừng nho sĩ dã man. Ông còn ra lệnh người dân phải tiến cống 1 vạn cô gái trẻ và ngựa để phục vụ nhu cầu giải trí của mình.


Ảnh trong phim Vương Triều Dục Vọng (2015)

Liệu rằng bộ phim Vương Triều Dục Vọng (2015) The Treacherous có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Vương Triều Dục Vọng (2015) The Treacherous: