Yêu Trong Đau Thương Yêu Trong Đau Thương

Yêu Trong Đau Thương

Love In Sadness (2019)

Nội dung phim

Yêu Trong Đau Thương , Love In Sadness

Yêu Trong Đau Thương với tựa gốc là Love In Sadness được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Choi Yi-Sub,, Yêu Trong Đau Thương thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Seo Jung-Won, Yoon Ma-Ri, Kang In-Wook, Joo Hae-Ra, Im Yeon-Hwa, Lee Kyung-Hee, Chio Woo-Sun, Yoon Ma-Ri, Kang Il-Kook, Kang In-Sang, Secretary Kim, Oh Cheol-Young, Ha Sung-Ho (special appearance), Moon Hye-Sook, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Yêu Trong Đau Thương

Phim Yêu Trong Đau Thương - Love In Sadness kể về tình yêu sâu đậm Jung Won  với Ha Gyung.

 Phía Ha Gyung ngoại tình và muốn chia tay với Jung Won. Khi Jung Won phát hiện ra cũng là lúc Ha Gyung bị tai nạn, hôn mê sâu suốt 5 năm. Vì quá yêu, Jung Won chấp nhận tha thứ, ngày đêm cầu nguyện nhưng Ha Gyung lại ra đi mãi mãi.

Một ngày, Jung Won vô tình gặp Ma-ri - người phụ nữ có khuôn mặt giống hệt Ha Gyung. Ma-ri đang sống hạnh phúc cùng chồng là In Wook - chủ tịch một tập đoàn lớn, nơi Jung Won đang làm việc.

Liệu Jung Won có nhận ra được hiện thực Ma-ri không phải là Ha Hyung không hay anh cứ mãi đắm chìm trong tình yêu của mình, đuổi theo Ma-ri?

Liệu họ có hạnh phúc với quyết định của mình không?

Đón xem  Yêu Trong Đau Thương - Love In Sadness tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Yêu Trong Đau Thương

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Yêu Trong Đau Thương:

  • Yêu Trong Đau Thương tập 20
  • Yêu Trong Đau Thương tập 19
  • Yêu Trong Đau Thương tập 18
  • Yêu Trong Đau Thương tập 17
  • Yêu Trong Đau Thương tập 16
  • Trailer phim Yêu Trong Đau Thương Love In Sadness:

    x Quảng cáo