21 Cây Cầu 21 Cây Cầu

21 Cây Cầu

21 Bridges (2019)

Nội dung phim

21 Cây Cầu , 21 Bridges

21 Cây Cầu với tựa gốc là 21 Bridges được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Brian Kirk,, 21 Cây Cầu thuộc thể loại Phim Hình Sự, Phim Chiếu Rạp, Phim Sắp Chiếu với dàn diễn viên khủng điển hình như Chadwick Boseman bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim 21 Cây Cầu

21 Cây Cầu Tội phạm thời nhỏ và cựu chiến binh Michael Trujillo và Ray Jackson nhận công việc lục soát nhà máy rượu và đánh cắp vài gram heroin mà nó đang giữ, mặc dù kẻ trộm đã sai khi họ nhận ra heroin nhiều hơn những gì được mô tả và một số cảnh sát sĩ quan tình cờ đến địa điểm. Họ bị buộc phải nổ súng trong đó Ray bắn hạ các sĩ quan, trong khi Michael trừng phạt Ray vì khiến họ gặp nguy hiểm do cái chết của các sĩ quan.
NYPD thám Andre Davis được gán cho các trường hợp. Đấu tranh với di sản của người cha cảnh sát quá cố của mình, Davis đã nổi tiếng vì săn lùng và giết chết "sát thủ cảnh sát", mặc dù anh ta tuyên bố tất cả đều tự vệ và không thoải mái với nhãn hiệu này. Thám tử ma túy Frankie Burns được chỉ định là đối tác của Davis, mặc dù họ có mâu thuẫn với các đặc vụ FBI Butchco và Dugan, những người cố gắng tiếp quản vụ án. Với sự chấp thuận miễn cưỡng của phó thị trưởng, FBI, và người đứng đầu khu vực của các sĩ quan, Đại úy McKenna, Davis tuyên bố rằng Manhattan nên bị khóa, mặc dù họ chỉ được đưa ra đến 5:00 sáng để bắt tội phạm.
Bây giờ trên đường chạy trốn, Ray và Michael đã cưỡng chế người liên lạc của họ, Bush, để thuyết phục người xử lý của họ cho họ một vết cắt lớn hơn để đổi lấy danh tính của họ đã thay đổi để trốn thoát. phim full hd Họ được cho nhiều tiền hơn và danh tính mới và được người sửa chữa của họ, Adi, nói sẽ khởi hành đến Miami vào sáng hôm sau sau khi chờ khóa máy. Davis và Burns quản lý để xác định Ray, Michael và Bush trong cuộc điều tra kết quả. Bush bị Butchco và Dugan bắn hạ khi họ đến đó trước. Sau khi bắt Butchco đặt cây gậy của mình lên cơ thể của Bush và nhanh chóng xô xát với anh ta, Davis bắt đầu nghi ngờ hơn khi một lực lượng cảnh sát do Trung úy Kelly chỉ huy nhanh chóng tìm được căn hộ của Adi. Adi bị thương nặng bởi cảnh sát, nhưng đã cố gắng đưa cho Michael một số ổ đĩa flash trước khi Michael và Ray trốn thoát.
Davis và Burns cố gắng đuổi kịp Mike và Ray; sau khi vô tình giết chết một thường dân, Ray bị Davis trọng thương. Michael sau đó giữ Burns tại gunpoint, và nói với Davis về các ổ đĩa và mọi thứ đáng ngờ như thế nào trước khi trốn thoát. Burns trừng phạt Davis vì đã để Michael trốn thoát mặc dù danh tiếng được cho là của Davis vì đã giết những kẻ giết cảnh sát. Michael quản lý để trốn trong một phòng khách sạn, nơi anh mở khóa nội dung của ổ đĩa và nhận ra rằng khu vực của McKenna có liên quan đến việc buôn bán ma túy từ nhà máy rượu và kiếm lợi nhuận cho nó. Sau một cuộc rượt đuổi khác, nơi Michael từ bỏ tiền của mình, Davis tìm cách dồn anh ta vào một chuyến tàu điện ngầm và giải giáp anh ta khi anh ta hứa sẽ giữ anh ta còn sống. Michael bất ngờ bị Burns bắn, người cũng đã lên tàu và tuyên bố rằng cô ấy nghĩ Michael vẫn đang giữ Davis ở điểm đấu súng. Davis mắng cô vì đã bắn Michael, người đã bí mật trao các ổ đĩa cùng với mật khẩu cho họ trước khi chết. Khi cảnh sát chúc mừng hai người vì những nỗ lực của họ, Davis nhận ra rằng Burns đã thông báo cho Kelly về căn hộ của Adi và tham gia vào các hoạt động của khu bầu cử.
Sáng hôm sau, McKenna đến nhà anh ta và thấy Davis đang giữ anh ta ở điểm súng, khi đã tìm ra những gì trong nội dung của các ổ đĩa. McKenna cho rằng khu vực này đang phải vật lộn để sống sót mặc dù đã có nhiều năm phục vụ, khiến họ phải buôn bán ma túy. Anh ta đã không thuyết phục được Davis bỏ đi và McKenna ra hiệu cho một Butchco, Dugan, Kelly và Burns - những người trong biên chế của McKenna - nổ súng vào Davis. Trong loạt đấu súng sau đó, chỉ có Davis và Burns sống sót. Davis cố gắng thuyết phục Burns đầu hàng sau khi tiết lộ rằng anh ta đã rò rỉ thông tin trên mạng và khu vực của McKenna sẽ bị gỡ xuống. Sau đó, Davis long trọng lái xe đến một trong những cây cầu của New York trong ánh hoàng hôn.
Một loạt cảnh sát tại New York bị giết chết bí ẩn. Thanh tra Andre Davis xông pha vào cuộc và phát hiện ra những âm mưu khủng khiếp của một băng đảng khát máu. Để triệt hạ chúng, Andre Davis đã khẩn cầu chính quyền đóng cửa toàn bộ 21 cây cầu, khiến cả hòn đảo Manhattan - trái tim của New York trở thành tử địa, nội bất xuất ngoại bất nhập

Ảnh trong phim 21 Cây Cầu

Liệu rằng bộ phim 21 Cây Cầu 21 Bridges có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim 21 Cây Cầu 21 Bridges:

x Quảng cáo