7 Sát Thủ (Năm Tháng Huy Hoàng) 7 Sát Thủ (Năm Tháng Huy Hoàng)

7 Sát Thủ (Năm Tháng Huy Hoàng)

7 Assassins (2013‏)

Nội dung phim

7 Sát Thủ (Năm Tháng Huy Hoàng) , 7 Assassins

7 Sát Thủ (Năm Tháng Huy Hoàng) với tựa gốc là 7 Assassins được phát hành vào năm 2013‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật,, 7 Sát Thủ (Năm Tháng Huy Hoàng) thuộc thể loại Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học, Phim Chiến Tranh với dàn diễn viên khủng điển hình như Tăng Chí Vĩ, Lữ Lương Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim 7 Sát Thủ (Năm Tháng Huy Hoàng)

Phim 7 Sát Thủ (Năm Tháng Huy Hoàng), 7 Assassins (2013)

Phim 7 Sát Thủ kể về những năm cuối Thanh triều, nội bộ triều đình rối ren, bất ổn. Nội có nông dân khởi nghĩa, quân phiệt dòm ngó lăm lăm. Ngoại có Tây phương âm mưu xâm lược. Để dẹp loạn và chống giặc ngoại xâm, chính phủ nhà Thanh gom góp vạn lạng vàng từ khắp các nơi nhằm tăng quân ngạch, bổ sung quân nhu. Nhưng không ai ngờ rằng trên đường đi chiếc xe chở tiền vàng bị cướp, nhóm cướp tiến vào vùng đại mạc phía Tây. Triều đình lập tức phái binh mã điều tra, từ đó thế lực các phương bắt đầu đối đầu nhau gay gắt, chém giết lẫn nhau khắp các chiến trường... Một nhóm nam nhân tưởng như rất bình phàm, một nhóm anh hùng hết thời, vì tôn nghiêm đã một lần nữa giương cao bảo đao, tái hiện lại những năm tháng vinh quang.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên maxphim.net

Ảnh trong phim 7 Sát Thủ (Năm Tháng Huy Hoàng)

Liệu rằng bộ phim 7 Sát Thủ (Năm Tháng Huy Hoàng) 7 Assassins có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim 7 Sát Thủ (Năm Tháng Huy Hoàng) 7 Assassins: