Aladdin và Cây Đèn Thần Aladdin và Cây Đèn Thần

Aladdin và Cây Đèn Thần

Aladdin (2019)

Nội dung phim

Aladdin và Cây Đèn Thần , Aladdin

Aladdin và Cây Đèn Thần với tựa gốc là Aladdin được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Guy Ritchie,, Aladdin và Cây Đèn Thần thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Naomi Scott, Will Smith, Billy Magnussen, Marwan Kenzari, Nasim Pedrad, Numan Acar, Navid Negahban, Kamil Lemieszewski, Joey Ansah, Bern Collaco, Cassie Clare, Adam Collins, Will Blagrove, Mena Massoud, Nikkita Chadha bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Aladdin và Cây Đèn Thần

Phim Aladdin tác phẩm thứ ba thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật của hãng Legendary và Warner Bros..

Do đó, bộ phim có bối cảnh diễn ra vài năm sau sự kiện của phần trước. Lúc này, Godzilla phải đối mặt với những quái vật hết sức mạnh mẽ như Rồng ba đầu King Ghidorah, Rodan và sâu bướm Mothra. Aladdin do cặp đôi đạo diễn tên tuổi là Guy Ritchie và Max Keene cùng nhau hợp tác sản xuất, được khởi động từ năm 2016 với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Ngoài ra,phim Aladdin có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Mena Massoud, Naomi Scott, Will Smith, Marwan Kenzari, Billy Magnussen, Nasim Pedrad,…Phim sẽ được công chiếu tại thị trường Việt vào mùa hè năm 2019.

Nội dung phim kể về về cuộc phiêu lưu của anh chàng Aladdin cùng với cây đèn thần vui tính, vui tính. Xuất thân là một thường dân, có cuộc sống bấp bênh, lang thang, Aladdin tình cờ phát hiện ra một cây đèn thần kỳ diệu, và từ đó cậu có cuộc sống tốt đẹp với tiền bạc và cô công chúa của vương quốc. Trong một lần cố tình cố ý trốn ra khỏi hoàng cung, công chúa Jasmine phải hóa trang thành thường dân và tìm cách chạy trốn quân lính. May mắn thay công chúa gặp được Aladdin, hai người trải qua những câu chuyện dở khó dở cười, cùng nhau đánh bại tên phù thủy xấu xa.

Đón xem phim Aladdin tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Aladdin và Cây Đèn Thần

Liệu rằng bộ phim Aladdin và Cây Đèn Thần Aladdin có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Aladdin và Cây Đèn Thần Aladdin:

x Quảng cáo