Bỏ Lỡ Một Nửa Bỏ Lỡ Một Nửa

Bỏ Lỡ Một Nửa

The Missing Half (2019‏)

Nội dung phim

Bỏ Lỡ Một Nửa , The Missing Half

Bỏ Lỡ Một Nửa với tựa gốc là The Missing Half được phát hành vào năm 2019‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn , Bỏ Lỡ Một Nửa thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Hoàng Hủ Gia, Trần Tỉ An, Vương Gia Lương, Hàn Sênh Sênh, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Bỏ Lỡ Một Nửa

Phim Bỏ Lỡ Một Nửa - The Missing Half  là câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng lại đầy bi thương làm người xem cảm nhận được thăng trầm của cảm xúc trong tình cảm lứa đôi .

Với nội dung hấp dẫn và sở hữu dàn diễn viên thuộc phái lực lực như Hoàng Hủ Gia, Trần Tỉ An, Vương Gia Lương, Hàn Sênh Sênh hứa hẹn sẽ mang một món ăn tinh thần hấp dẫn đến cho quý khán giả. Nhưng sâu thẳm trong con ngừoi cô luôn có một góc khuất cho chính mình không muốn để cho ai biết, tạo ra mâu thuẫn lớn của cô cho bạn bè và người thân của mình. Sau này, khi cô đã kết hôn, trưởng thành và học được nhiều bài học đắt giá thì cô đã bắt đầu mở lại lòng mình.

Liệu rằng câu chuyện của cô sẽ ra sao?

Đón xem Bỏ Lỡ Một Nửa - The Missing Half tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Bỏ Lỡ Một Nửa

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Bỏ Lỡ Một Nửa:

  • Bỏ Lỡ Một Nửa tập 28
  • Bỏ Lỡ Một Nửa tập 27
  • Bỏ Lỡ Một Nửa tập 26
  • Bỏ Lỡ Một Nửa tập 25
  • Bỏ Lỡ Một Nửa tập 24
  • Trailer phim Bỏ Lỡ Một Nửa The Missing Half: