PC Top Banner
 Top Banner  Top Banner
Để ẩn bớt quảng cáo bạn có thể đăng nhập - đăng ký thành viên MaxPhim!
Chàng Vợ Của Em Chàng Vợ Của Em

Chàng Vợ Của Em

My Mr Wife (2018)

Nội dung phim

Chàng Vợ Của Em , My Mr Wife

Chàng Vợ Của Em với tựa gốc là My Mr Wife được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Charlie Nguyễn,, Chàng Vợ Của Em thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, Thanh Trúc, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Chàng Vợ Của Em

Phim Chàng Vợ Của Em - My Mr Wife kể về  cô gái tên Mai - là một người tài năng và thành công khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, ngoại trừ khả năng làm việc nhà.

Cũng chính vì thế mà cô luôn khao khát tìm được một người giúp việc có thể giúp mình chăm sóc nhà cửa và cún cưng. Sau nhiều lần thất bại, Mai cảm thấy rất hài lòng khi gặp được Ngọc. Tuy nhiên, cô không hề biết rằng người giúp việc thực sự đó lại là anh trai của Ngọc - Hùng - cũng chính là kẻ khó chịu mà cô hay chạm trán ở công viên.

Liệu Mai sẽ làm gì sau khi phát hiện ra sự thật này? Quan trọng hơn, Mai sẽ đưa ra lựa chọn như thế nào khi trái tim của cô trở nên rung động với Hùng?

Đón xem Chàng Vợ Của Em - My Mr Wife tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Chàng Vợ Của Em

Liệu rằng bộ phim Chàng Vợ Của Em My Mr Wife có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Chàng Vợ Của Em My Mr Wife: