Chiến Dịch Overlord Chiến Dịch Overlord

Chiến Dịch Overlord

Overlord (2018‏)

Nội dung phim

Chiến Dịch Overlord , Overlord

Chiến Dịch Overlord với tựa gốc là Overlord được phát hành vào năm 2018‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Julius Avery,, Chiến Dịch Overlord thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Jovan Adepo, Wyatt Russell, Mathilde Ollivier, Pilou Asbæk, John Magaro, Iain De Caestecker, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Chiến Dịch Overlord

Phim Chiến Dịch Overlord - Overlord kể về Chiến tranh và kinh dị vốn không phải hai thể loại phim có sự liên quan hay dễ kết hợp.

Tuy nhiên, bộ phim Overlord (Chiến dịch Overlord) là tác phẩm dung hòa cả hai yếu tố trên, tạo nên một tác phẩm giải trí. Sự tấn công dữ dội từ phía Phát-xít khiến nhóm lính đông đảo ban đầu chỉ còn năm người bao gồm Ford (Wyatt Russell đóng), Boyce (Jovan Adepo thủ vai), Tibbet (John Magaro), Chase (Ian Caestecker) và Dawson (Jacon Anderson). Với sự giúp đỡ của cô gái bản địa Chloe (Mathilde Ollivier), nhóm lính quyết tâm thực hiện nhiệm vụ đột nhập. Dần dần, họ phát hiện những nỗi ám ảnh do phe phát-xít tạo ra tại làng quê nhỏ thanh bình của Pháp.

Vào đêm trước ngày đổ bộ tấn công (D-Day), đội lính Mỹ t ụt lại phía sau các để thực hiện nhiệm vụ quan trọng đối với sự thành công của chiến dịch. Khi họ tiếp cận mục tiêu của mình, họ bắt đầu nhận ra rằng có nhiều điều kì lạ đang diễn ra trong ngôi làng bị chiếm đóng bởi Quốc xã này hơn là một hoạt động quân sự đơn giản.

Họ phải chiến đấu chống lại một lực lượng siêu nhiên - đội quân ngàn năm, một sản phẩm của thí nghiệm Đức quốc xã...

Đón xem Overlord - Chiến dịch Overlord trên maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Chiến Dịch Overlord

Liệu rằng bộ phim Chiến Dịch Overlord Overlord có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Chiến Dịch Overlord Overlord: