Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Hope All Is Well With Us (2019)

Nội dung phim

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt , Hope All Is Well With Us

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt với tựa gốc là Hope All Is Well With Us được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lưu Tùng Tuyết,, Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Lưu Đào, Dương Thước, Kim Thần, Lưu Đoan Đoan, Trình Tranh, Thái Tử Luân, Vương Nhược Tuyết, Nhậm Lệ, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt - Hope All Is Well With Us kể về Lưu Đào vào vai Tạm Khuyết - một phụ nữ gia đình kiểu mẫu, vì áp lực quá lớn mà mắc chứng bệnh trầm cảm.

Cuộc hôn nhân của cô với người chồng đại gia Hướng Tiền (Dương Thước) cũng liên tục gặp phải trục trặc do những bất đồng trong quan điểm về con cái và những vấn đề gia đình. Lâu dần, bệnh tình của Tạm Khuyết không thể cứu vãn, cô không còn khả năng chăm sóc con cái và chính bản thân mình. Không thể chịu đựng nổi , Tạm Khuyết quyết định bỏ nhà ra đi để tìm lại chính mình. Trong quá trình điều trị bệnh, tiếp xúc với nhiều người nhiều việc khác nhau, cô dần tái sinh và trở nên cứng rắn, trưởng thành hơn...Về phần Hướng Tiền, là một doanh nhân thành đạt, anh có vợ đẹp, con khôn, gia tài bạc triệu; nhưng ông trời cứ mãi trêu người khi biến tình yêu và cuộc sống hôn nhân của anh trở thành địa ngục với những hiểu lầm. Công việc cũng dần gặp khó khăn khi anh bị kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ. Vợ bỏ đi, kinh doanh thất bại, mất nhà, mất xe, mất công việc, Hướng Tiền chỉ còn lại đứa con trai nhỏ Hảo Hán là sợi dây cuối cùng níu giữ anh với sự sống. Vì con trai, anh gồng mình chống đỡ, bắt đầu lại từ đầu.Tạm Khuyết và Hướng Tiền đều mắc phải sai lầm nhưng sâu thẳm trong tim, họ vẫn dành cho nhau một tình cảm không thể xóa mờ. Chỉ là cuộc sống hiện đại với những con người và guồng quay tiền tài, danh vọng dần cuốn họ vào những thế giới khác. Để rồi khi có những người mới xuất hiện tại vị trí họ vốn dành cho đối phương, với sự quan tâm, yêu thương ấy, họ có thể không bị rung động và sẵn sàng trở lại bên nhau và họ mong muốn cho nhau rằng Hope All Is Well With Us.

Đón xem Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt - Hope All Is Well With Us tại maxphim.net nhé.

Ảnh trong phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt:

  • Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt tập 44
  • Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt tập 43
  • Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt tập 42
  • Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt tập 41
  • Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt tập 40
  • Trailer phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt Hope All Is Well With Us:

    x Quảng cáo