Chúng Ta Chúng Ta

Chúng Ta

Us (2019)

Nội dung phim

Chúng Ta , Us

Chúng Ta với tựa gốc là Us được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jordan Peele,, Chúng Ta thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp, Phim Thuyết Minh với dàn diễn viên khủng điển hình như Lupita Nyong*o, Winston Duke, Elisabeth Moss, Tim Heidecker, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Chúng Ta

Chúng ta (tên gốc tiếng Anh: Us) là phim điện ảnh kinh dị Mỹ của đạo diễn kiêm biên kịch và nhà sản xuất Jordan Peele. Dàn diễn viên chính trong phim bao gồm Lupita Nyong'o, Winston Duke, Elizabeth Moss và Tim Heidecker.

Dự án được công bố lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2018 và hầu hết các diễn viên của phim đều được xác nhận tham gia vào mùa hè cùng năm. Peele chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim cùng với Jason Blum, Sean Mckittrick và Ian Cooper. Phim được bấm máy từ tháng 7 tới tháng 10 năm 2018 tại California, chủ yếu tại Los Angeles, Pasadena và Santa Cruz.

Chúng ta có buổi chiếu ra mắt công chúng tại sự kiện South by Southwest vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, và được hãng Universal Pictures phát hành rộng rãi tại các rạp chiếu của Mỹ vào ngày 22 tháng 3 năm 2019. Tại Việt Nam, phim được ra mắt cùng ngày với Mỹ. Chúng ta nhanh chóng đạt được thành công lớn về mặt thương mại với doanh thu 253,6 triệu USD toàn cầu so với kinh phí làm phim 20 triệu USD, đồng thời nhận được đánh giá tịch cực từ các nhà chuyên môn cho chỉ đạo đạo diễn và biên kịch của Peele cũng như phần nhạc nền và diễn xuất của nữ diễn viên Lupita Nyong'o. Cùng đón xem Chúng ta/US tại maxphim.net nào!!!

Ảnh trong phim Chúng Ta

Liệu rằng bộ phim Chúng Ta Us có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Chúng Ta Us: