Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi

Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi

You Are the Apple of My Eye (2011)

Nội dung phim

Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi , You Are the Apple of My Eye

Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi với tựa gốc là You Are the Apple of My Eye được phát hành vào năm 2011 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cửu Bả Đao,, Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Ngao Khuyển, Trần Nghiên Hy, Kha Chấn Đông, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi

Kha Cảnh Đằng và Thẩm Giai Nghi là bạn cùng lớp từ hồi cấp II. Trong khi Thẩm Giai Nghi cực kỳ xinh đẹp dễ thương, được các bạn trai rất mực yêu quý thì Kha Cảnh Đằng lại nghịch ngợm, lười biếng. Chính tính cách dị biệt này làm cho hai người hầu như chẳng nói chuyện với nhau cho tới khi một kỷ niệm không bao giờ có thể quên xảy ra. 

Giữa hai người dần nảy sinh tình cảm nhưng sự bồng bột, thiếu chín chắn của tuổi trẻ đã tách Cảnh Đằng và Giai Nghi bước trên hai con đường khác nhau. 

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng với khoảng thời kì xốc nổi đấy, khoảng thời gian mà hầu hết cậu con trai cùng thích 1 cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày mang các trò nghịch ngợm hoang đường ko tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân yên lẽ qua đi...". Cùng đón xem bộ phim tuyệt vời này trên maxphim.net nhé !

Ảnh trong phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi

Liệu rằng bộ phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi You Are the Apple of My Eye có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại maxphim.net

Trailer phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi You Are the Apple of My Eye: