Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo

Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo

Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (2016‏)

Nội dung phim

Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo , Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo

Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo với tựa gốc là Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo được phát hành vào năm 2016‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Oh Hyun Jong,, Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Bok-Joo, Jung Joon-Hyung, Song Shi-Ho, Jung Jae-Yi bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo

Bộ phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo, Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo 2016 kể về Nam Joo Hyuk vào vai một vận động viên bơi lội tên Jung Joon Hyung, trong khi đó nữ diễn viên Kyung Soo Jin vào vai cô gái tên Song Si Hyo, một vận động viên thể dục nhịp điệu.

Hai người có mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết sau khi câu chuyện tình yêu của họ đổ bể. Những bức ảnh được tiết lộ vào ngày 1 tháng Mười Một là những hình ảnh của cặp đôi này khi họ vẫn còn trong một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

"Weightlifting Fairy Kim Bok Joo" xoay quanh câu chuyện của tam giác tình yêu gồm Nam Joo Hyuk, Kyung Soo Jin, và Lee Sung Kyung. Cùng đón xem tại maxphim.net nhé !!! 

Ảnh trong phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo:

  • Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo tập 16
  • Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo tập 15
  • Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo tập 14
  • Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo tập 13
  • Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo tập 12
  • Trailer phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo: