Con Tim Sắt Đá Con Tim Sắt Đá

Con Tim Sắt Đá

Heart Of Stone (2019)

Nội dung phim

Con Tim Sắt Đá , Heart Of Stone

Con Tim Sắt Đá với tựa gốc là Heart Of Stone được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật,, Con Tim Sắt Đá thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Con Tim Sắt Đá

Bộ Phim Tâm Lý, Tình Cảm: Con Tim Sắt Đá (2019) xoay quanh Tor,là một đứa con yêu quý của một người phụ nữ vốn là một tình nhân của một người đàn ông giàu có.

Sau khi mẹ mình bị bỏ mặc đến chết, Tor bị buộc phải sống với gia đình của bố và chịu sự ngược đãi của mẹ kế. Tor tìm được sự an ủi và đồng cảm từ Mingta, cô gái nhà bên. Vào một đêm, trong lúc bị truy đuổi bởi người mẹ kế, Tor đã nhảy xuống sông khiến cho nhiều người cho rằng Tor đã chết. Tuy nhiên, Tor may mắn sống sót và sống dưới một cái tên mới là Sila.

Nhiều năm sau, Tor trở thành một người giàu có và khét tiếng. Mang trong mình sự hận thù, Tor quay lại để trả thù cho những người đã làm tổn thương mẹ mình và bản thân. Mục đích chính của Sila chính là để trả thù những kẻ làm tổn thương anh lúc nhỏ, nhưng anh không ngờ được sẽ gặp lại người bạn duy nhất thời thơ ấu, Mingta. Tuy Mingta nhanh chóng nhận ra Sila chính là người bạn thân Tor đã khuất, nhưng anh luôn phủ nhận để có thể thực hiện được kế hoạch trả thù của mình. Cùng đón xem tại maxphim.net nào !!!

Ảnh trong phim Con Tim Sắt Đá

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Con Tim Sắt Đá:

  • Con Tim Sắt Đá tập 27
  • Con Tim Sắt Đá tập 26
  • Con Tim Sắt Đá tập 25
  • Con Tim Sắt Đá tập 24
  • Con Tim Sắt Đá tập 23
  • Trailer phim Con Tim Sắt Đá Heart Of Stone: