Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn

Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn (2020)

Nội dung phim

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn , Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn với tựa gốc là Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn được phát hành vào năm 2020 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cathy Yan,, Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Margot Robbie bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn

Birds of Prey sẽ tiếp nối những sự kiện xảy ra trong Suicide Squad, khi Harley Quinn không còn phụ thuộc vào Joker và đang tìm đường hoàn lương. Giữa một thành phố Gotham hỗn loạn sau sự biến mất của người hùng bóng đêm Gotham, cô bé Cassandra Cain tìm thấy một viên kim cương vốn thuộc về gã ác nhân Black Mask và bị tên này bắt giữ. Khi đó, Harley Quinn đã tập hợp các nữ anh hùng để lên đường giải cứu Cassandra.

Ảnh trong phim Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn:

  • Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn tập 0
  • Trailer phim Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn: